Cho bé ra ngoài chơi

Bé nhà tớ được 2 tháng rồi, tớ định cho bé sang nhà hàng xóm chơi nhưng không biết đã được chưa, nếu chưa được thì theo các bác khoảng mấy tháng thì đi được ! Bé nhà tớ kháu lắm , tớ nghĩ là bé rất thích chơi và khám phá thế giới quanh lắm đấy !
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì tùy thuộc vào thơi tiết thôi, với lại bé giống như ngọn cỏ non, nếu cứ ủ trong bóng râm thì sẽ không khỏe và không phát triển nhanh được đâu, bé gaí nhà chị họ mình cũng dú con trong nhà mãi, đến lúc ra gió một cái là ốm luôn, khổ quá cơ!