Mồng 1 tháng 6 sắp đến rồi, nên cho các bé đi chơi hay mua quà gì cho các bé nhỉ??

Kids Plaza đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực "đồ dùng cho trẻ", mồng 1/6 sắp đến, nên mua món quà gì hoặc cho bé đi chơi ở đâu nhỉ?

Võ Thảo
Trả lời 13 năm trước

Đồ chơi em bé rất nhiều có rất nhiều loại, tuy theo độ tuổi có bé nữa.

Từ 1 đến 2 tuổi thì có thể chơi những đồ chơi như:

Bộ cắt 2 cá

Những chú cá tung tăng bơi lội trong hồ nước luôn thu hút và lôi cuốn các bé. Qua trò chơi này bạn sẽ: Dạy bé cách cầm dao bằng tay phải. Dạy bé phân biệt đâu là cán dao, đâu là lưỡi dao. Dạy bé biết dùng lực ấn xuống để cắt cá thành từng khúc, sao đó ráp lại hoàn chỉnh thành từng con cá. Giúp bé làm quen dần với các màu sắc khác nhau.

Cá sấu gỗ để bé kéo đi

Từ 3-4 tuổi: Bé đã biết nói, phân biệt được màu sắc, hình dạng, lúc này cần phải kích thích nhiều hơn nữa những kỹ năng đó.

Đường trượt con Hươu

Trò chơi này sẽ giúp bé: Phân biệt được các màu sắc khác nhau: đỏ xanh, vàng. Luyện kỹ năng khéo léo, phối hợp giữa tay và mắt trong việc đặt con vụ để lên đường trượt, sao cho chúng chuyển động xoay đều từ cao xuống thấp. Đây là món đồ chơi mang tính tập thể vì các bé có thể cùng chơi với nhau.

CÒn 4 tuổi trở lên: Có những trò chơi giúp bé tăng trí thông minh, sự tư duy, sự sáng tạo

Bộ học toán

Bộ học vần

Bộ xếp gạch nhỏ

Có rất nhiều những bộ đồ chơi phù hợp với nhiều lữa tuổi được bán tại http://concung.com/

đảm bảo an toàn lắm bạn, mình cũng đã mua rồi, và rất ưng ý với những dòng sản phẩm tại website này. Bạn vào thử trang web trên xem đi nha, chắc chắc là bạn cũng sẽ chọn được nhiều thứ ưng ý lắm.

Ah nếu bạn muốn trực tiếp đến mua hàng thì bạn tới shop HAPPY KIDS

Địa chỉ:128 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, HCM.