Lý do mẹ tuyệt đối cho bé tránh xa “xe đẩy trong siêu thị”

Gaconlonton
Trả lời 7 năm trước

Xe đẩy trong siêu thị- Nguy hiểm khó lường trước

Bạn đã từng cho bé đi siêu thị ? Bạn đã từng cho bé ngồi xe đẩy và đẩy đi khắp siêu thị? Câu hỏi có tới 80% câu trả lời là có và chiếm tới 70% người cho con ngồi xe đẩy khi đi siêu thị .Sau khi đọc xong bài này bố mẹ quyết định có nên cho con ngồi trên xe đẩy khi đi siêu thị không nhé!

>>Xem thêm xe đẩy zaracos

Theo thống kê mới đây nhất tại Mỹ có khoảng 35.000 trẻ em nhập viện nguyên nhân do xe đẩy trong siêu thị quả là mọt con số không hề nhỏ chút nào phải không? Cũng theo đó một nghiên cứu khác của ABC News cho thất trong số các trẻ em bị tai nạn do xe đẩy trong siêu thị đó đa số đêu bị chầy xước các bộ phận trên cơ thể và một vài trường hợp tử vong.Thật đang tiếc phải không nào !

Bạn thật dễ có thể tưởng tượng chỉ với chiều cao 1m-1m5 như của Cũi Teddy thôi cũng đủ gây thương tích cho bé đến mức nào đặc biệt với các bé mới chỉ vài tháng tuổi cơ thể còn khá non yếu các bộ phận trên cơ thể còn yếu ớt , xương chưa cứng cáp chưa kể các hiện tượng liên quan đến phần mềm .Chỉ như vậy thôi cũng thấy nó là cả một đe dọa lớn đến tính mạng của trẻ

Sở dĩ bé hay bị ngã là do tát cả các xe đẩy hàng trong siêu thị ở Mỹ đều có hệ thống day an toàn như xe đẩy zaracos royal 1286 cho bé nhưng bố mẹ quên không thắt cho quan vì chủ quan do đó có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra sau đó.

Chưa kể đến tại Việt Nam tất cả các xe đảy hàng không có như của xe đẩy pockit hệ thống an toàn cũng như chắc chắn để bố mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi trên đó . Do đó việc làm đó càng phải dừng ngay lập tức nếu không muốn có một trường hợp nào đáng tiếc xảy ra với con yêu của mình

Không dừng lại ở xe đẩy hàng mà các hệ thống thang cuốn trong siêu thị cũng như bất kì trung tâm mua bán nào khác cũng đều là những nguy cơ rình rập trẻ bất cứ lúc nào .Việc đề phòng và xem xét các mối đe dọa đối với trẻ nhỏ là việc làm rất cần thiết với mỗi bậc phụ huynh . Bài viết với hy vọng không còn những trường hợp dáng tiếc xảy ra với các bạn nhỏ cũng như sự nuối tiếc của bậc làm cha mẹ mong là giúp ích nhiều các bậc cha mẹ