Bí quyết của mẹ cho bé yêu ngủ ngon ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thời tiết miền Bắc những ngày qua đã nắng ấm khiến mọi người dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mùa hè năm nay thời tiết thất thường, hanh khô, nóng nực, kèm theo việc mất điện mất nước khiến các mẹ tỏ ra rất lo lắng cho việc chăm sóc con cái.

Do vậy, ngay từ giờ các mẹ đã nô nức truyền nhau kinh nghiệm sắm đồ cho con. Mẹ Matshimaro (diễn đàn Web Trẻ Thơ) chia sẻ: "nhà tớ đã phải lo sắm sửa máy tích điện, quạt sạc chứ ko tới lúc đó mọi thứ tăng giá vùn vụt sợ chịu không nổi". Mẹ Hồng Hà lại băn khoan "chắc chắn là xác định phải dùng điều hoà 24/24 rồi nhưng bé sơ sinh mà ko đắp chăn thì sợ con bị lạnh vì sức đề kháng cuả bé còn yếu, nếu đắp chăn thì bí lắm, khổ thân con quá đi mất". Mẹ Ken tỏ ra thông thái hơn "các mẹ ko hay vào eva.com.vn ah, website này hay lắm, eva.vn là tạp chí dành riêng cho phụ nữ mà, các mẹ vào tìm kiếm bí kíp nuôi con đi, các mẹ sẽ chăm con tốt lắm đấy. Eva có giới thiệu một sản phẩm chắc chắn giải toả được khó khăn cuả các mẹ đó. Tớ mua về dùng thử thấy thích vô cùng luôn, mình còn thích huống hồ gì con”. Thực ra, sản phẩm mẹ Ken giới thiệu chính là Chăn lưới do công ty VNNI phân phối, được dệt từ 100% cotton với cấu trúc mắt lưới thông thoáng khiến cho không những các bé mà các bà, các mẹ, đặc biệt là người già có được giấc ngủ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết của mẹ cho bé yêu ngủ ngon, Làm mẹ,

Muà hè này trong nhà không thể không có một chiếc chăn với công dụng tuyệt vời như thế, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Mẹ Ken còn tiết lộ "tớ còn mua thêm 1 chiếc cho Ken mang theo đi học mẫu giáo, chăn này gấp gọn nhẹ đút lọt thỏm trong balo cuả Ken, đỡ phải lo Ken đạp chăn ra vì bí khi nằm ngủ trong điều hoà ở lớp. Hoặc cô giáo có chẳng may không đắp lại chăn cho Ken, đêm về thế nào cũng lạnh bụng rồi ho hắng. Giờ thì vô tư rồi".