Be gái nhà tôi vừa tròn 1 tuổi nhưng bé chỉ nặng có 8kg?

Be gái nhà tôi vừa tròn 1 tuổi nhưng bé chỉ nặng có 8kg, lười ăn và không chịu uống sữa. tôi đã đổi nhiều loại sữa cho bé nhưng bé vẫn không chịu uống. Tôi rất lo lắng sin quý vị tư vấn cho tui nhe, Thanks!
nhan
Trả lời 14 năm trước
Thông thường ở độ tuổi này bé rất biếng ăn, các bà mẹ thật sự vất vả với việc cho bé ăn. Nhưng bé nhà bạn nặng 8kg thì sự tăng trưởng của bé là bình thường bạn không nên quá lo lắng. Để kích thích bé ăn nhiều hơn bạn có thể dùng biện pháp:Cho trẻ ăn thi với các trẻ khác, dùng các loại đồ chứa thức ăn(bát, thìa, màu sắc thức ăn..) của bé sinh động hơn. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ! [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]