Kết quả siêu âm thai chứng tỏ điều gì?

Xin tư vấn giúp tôi với Tôi đang mang thai con so nên cách đây mấy ngày tôi có đi siêu âm , trên giấy siêu âm ghi các chỉ số sau: tim thai: + cử động + Ngôi đầu BPD: 81mm FL:59mm Nhau: Bám vùng thân tử cung Nước ối : bình thường Tuổi thai 32(+_2) tuần vô kinh Nhìn vào hình siêu âm 2D tôi thấy đầu con tôi to, hỏi bác sĩ nói thai phát triển tốt, cân nặng 2.4 kg. Tôi vẫn lo lắng so với các chỉ số ghi trên giấy thì conn tôi phát triển có tốt không? XIn chuyên gia tư vấn giúp tôi giải đáp những thắc mắc để tôi giảm bớt lo lắng của mình. Xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Hình siêu âm chỉ cho thấy một mặt cắt của bộ phận đang được khảo sát. Không thể dựa vào đó để biết được bộ phận ấy là to hay nhỏ, mà phải dựa trên số đo của nó so với các số đo khác. Các số đo trên phiếu siêu âm của bạn là trong giới hạn bình thường so với tuổi thai. Chúc bạn khỏe, Thân mến [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/1943]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/1943[/url]