Khi nào thì có thể siêu âm để nghe được tim thai ?

Xin chào tất cả các bà mẹ , em mới có thai tập 1 nên không có kinh nghiệm , em có thai được khoảng 6tuần ,cho em hỏi đến tuần thứ mấy có thể siêu âm nghe được tim thai ?
Trả lời 16 năm trước
Thai khoảng 6-7 tuần là có tim thai rồi. Lần đầu tiên chị đi khám cũng tầm 6-7 tuần, đã có tim thai. Kể từ lúc đó về sau em đi khám thai mỗi lần đều được bs kiểm tra tim thai qua cái máy nghe tim thai. Chứ không cần phải siêu âm mới nghe được tim thai.