Em mới có thai được 3 tuần, đi siêu âm thấy có hiện tượng tách bánh nhau 20%?

bác sĩ cho thuốc uống( không đặt thuốc) và dặn nghỉ ngơi.Em lo lắng

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì bóc tách bánh nhau là một trường hợp dọa sẩy, khi bánh nhau bị bóc tách khỏi lòng tử cung, ảnh hưởng độ bám của thai và việc cung cấp dưỡng chất cho thai. . Như bản thân mình thì đang bị bóc tách 30%, hơi nhiều, vì vậy phải nằm nghỉ ngơi ở nhà 2 tuần và đặt thuốc dưỡng thai. Nếu muốn giữ gìn thì bạn cố gắng nghỉ ngơi, ít đi lại càng nhiều càng tốt.