Có nên uống lá dứa khi mang thai không?

Hi các mẹ,

Tình hình là em đã mang thai được hơn 4 tháng. Thời kỳ đầu, em đã đi khám, xét nghiệm máu, nước tiểu và kết quả bình thường.

Nhưng gần đây xảy ra hiện tượng là: kiến bu vào giấy vệ sinh mà em sử dụng sau khi đi tiểu. Em lo quá, nghĩ là mình đã bị tiểu đường thai kỳ.

Tìm hiểu thì thấy uống lá dứa có thể giảm và chữa được bệnh tiểu đường. Nhưng em không biết mang thai có nên uống không ạ?

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn các mẹ nhiều.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là nên đến hỏi ý kiến bác sĩ vì tùy cơ địa từng người nữa. Uống xong lại ảnh hưởng đến con thì khổ

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn nên hỏi bác sĩ chứ đừng làm theo lời tư vấn trên mạng có khi tiền mất tật mang đấy

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

thông tin trên mạng nhiều khi không chính xác đâu, bạn phải đi khám và nghe theo lời khuyên của bác sĩ