Sẩy thai 4 tháng, bao giờ thì nên có em bé lại?

mình đã có bầu đc 4 tháng,tháng đầu tiên do k biết mình đã bị ốm,sốt, dị ứng và uống 1 số thuốc(thuốc tự mua ở tiệm chứ k đi khám,1 số ng nói đợt đó mình bị sốt xuất huyến,do mình và chồng đang là du học sinh,nhưng tháng 4 này sẽ tốt nghiệp),sau 4 tháng thì phải đi gắp thai vì nếu giữ e bé sinh ra có thể mắc dị tật. mình đã đi gắp thai ở bệnh viện từ dũ đc 1 tuần rồi. Mình muốn sau kiêng cữ 1 tháng sẽ quan hệ tự nhiên để có e bé lại. theo bạn mình có thể dễ dàng có lại sau 1 tháng đc k? hay phải kiêng cữ trong bao lâu?...cách nào để có thai nhanh nhất,....đây k phải là sẩy thai tự nhiên mà mình bắt buộc phải đi gắp thai 16 tuần.thực sự rất buồn,tiếc và ân hận,nhưng mình k thể giữ e bé khi mà e bé sinh ra sẽ mắc dị tật. Cảm ơn
Yamoto
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình thật sự chia buồn với bạn khi biết vợ chồng bạn bị mất em bé. Vợ chồng đừng quá đau buồn sẽ ảnh hưởng đến sứ khỏe. Vợ chồng bạn có thể tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sĩ về vấn đề này. Phần lớn các trường hợp sảy thai đều có khả năng mang thai lại sau đó khoảng 4 tuần nhưng vợ chồng bạn nên chờ 2-6 tháng để chuẩn bị cho thai kỳ mới tốt hơn (nên chờ các kỳ kinh nguyệt của người vợ quay lại đều đặn vì khi ấy ượng hormone trong cơ thể ở mức cân bằng, cũng là thời điểm lý tưởng để vợ bạn mang thai lại). Thân.
le phuong linh
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn....mình muốn hỏi thêm....gắp thai đã đc 1 tuần nhưng mình vẫn bị ra máu....nói chung k ra nhiều,nhưng vận động hơi nhiều 1 chút (k vận động mạnh)...mà mình đứng rất nhiều,vì ngành mình đang chuẩn bị tốt nghiệp(1 tháng nữa là xong) là quản lý khách sạn,nên thực hành rất nhiều...thì có ra máu hơi nhiều....k tới mức nhiều như lúc mình có kinh (chỉ khoảng nửa BVS trong khoảng 3-4h)...mình vệ sinh thường xuyên,cứ đi vs là thay băng và rửa bằng dung dịch sv..uống thuốc đầy đủ....thường thì sau khi gắp thai như thế thì ra máu khoảng bao lâu...như mình có phải là bt ko....sau khi gắp ở bv từ dũ đc khoảng 4 ngày thì mình đã đi máy bay khoảng 2h để sang chỗ mình học....tận thứ 7 tuần này mình mới đi khám đc....vậy có sao k....mình lo lắm,vì đang muốn có e bé lại thật nhanh nên mình k muốn có vấn đề j sẩy ra cả....cảm ơn mọi ng....