Nấu món nào để con ăn ngon miệng và bổ dưỡng?

Mùa hè nóng bức, Benny nhà em ham chơi cứ chạy nhảy, chơi đùa với các bạn trong khu phố suốt. Em đang lo con sẽ bị thiếu hụt chất dinh dưỡng trong mùa hè này nên tăng cường các khẩu phần ăn bữa phụ cho con. Vậy mà con cũng không ăn hết. Không biết là có phải em nấu dở hay không? Mẹ nào đảm đang có nhiều món ngon ngon, giàu chất dinh dưỡng chỉ em làm với, em muốn thay đổi thực đơn cho con khác đi để con cảm thấy lạ miệng mà ăn nhiều hơn. Em muốn con ăn nhiều và có sức khỏe để có 1 mùa hè năng động hơn cùng chúng bạn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Đa dạng các loại trái cây tươi đủ màu sắc, đặc biệt là các loại trái cây màu vàng cam sậm; rau màu xanh thẫm để tăng cường vitamin C và vitamin A. Trong đó vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, còn vitamin A cũng giúp tăng sức đề kháng, giúp sáng mắt, cần thiết cho các biểu mô da, hô hấp và tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.
Hè mà...bé cần bổ sung nhìu năng lượng