Mọi người chỉ giúp mình cách giữ ấm cho trẻ sơ sinh trong mùa đông với.

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Không có cách nào ngoài mặc quần áo ấm và trong phòng bạn cũng giữ ấm, tránh gió nhé. Khi tắm hay thay quần áo cho trẻ thì nên tắm và thay ở chỗ kín, dùng thêm lò sưởi thì càng tốt.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

mặc quần áo ấm, phòng tránh gió nhưng cũng đừng kín quá không tốt cho con, khi tắm dùng đèn sưởi , tắm nhanh để con không bị ốm. nhà bạn có điều kiện thì mua điều hòa 2 chiều, khi nào lạnh bật lên cho con ở trong phòng.