Nên xử lý như nào khi bé bị hăm da?

Hăm kẽ da là hiện tượng quen thuộc ở trẻ, nhưng nhiều lúc lại trở nên khó xử lý ở nhiều bé. Ngoài những biện pháp thông thường, cha mẹ có thể tham khảo thêm 5 loại kem chống hăm uy tín được Vatgia.com giới thiệu sau đây.

Kem chống hăm A+D

Tuýp kem này có xuất xứ Canada với công tức từ Lanolin và Petrolatum giúp bổ sung vitamin A, D và các dưỡng chất khác, nhẹ nhàng thẩm thấu vào da trẻ nhỏ hàng ngày và điều trị làn da nhạy cảm. Hai hợp chất này có công dụng tạo lớp bảo vệ giúp da không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn, gây nên hăm ngứa.

Kem chống hăm Sudo

Hũ kem chống hăm đến từ Anh này hoàn toàn không mùi, có khả năng diệt khuẩn nhưng vẫn sử dụng an toàn cho bé. Ngoài tác dụng chống hăm thì sản phẩm này còn có thể sử dụng cho vết thương bỏng hoặc vết côn trùng đốt, giúp làm dịu da và tránh vết thương lan rộng.

Kem chống hăm cho bé Bepanthen

Đến từ Đức, loại kem chống hăm này có kết cấu kem dạng mỡ, tạo một lớp màng bảo vệ nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức vững chắc cho da trẻ nhỏ. Kem có tác dụng làm lạnh, làm dịu những phần nếp gấp của da để ngăn chặn việc da bị hăm với thành phần chính là Dexpanthenol cung cấp nhiều vitamin.

Kem chống hăm Desitin

Tuýp kem này chứa một lượng lớn vitamin E với thành phần chiết xuất từ lô hội, giúp các vết hăm nhanh chóng hồi phục, trả lại làn da mịn màng cho trẻ. Thêm vào đó, kem còn cung cấp oxit kẽm là dưỡng chất cần thiết trong việc điều trị hăm tã.

Kem chống hăm Biolane

Sản phẩm này thuộc hãng dược mỹ phẩm Biolane đến từ Pháp, có công dụng làm lành những vết dị ứng, mẩn đỏ do tác dụng phụ của quấn tã hoặc ở những vùng da có nếp gấp. Thành phần chính của loại kem này là panthenol, vitamin E, kẽm oxit, dầu hạnh nhân, hydra-bleine giúp da bé luôn có cảm giác dịu nhẹ, mềm mượt, không bị kích ứng.

Vậy là Vatgia.com đã giới thiệu đến bạn 5 dòng kem chống hăm nổi tiếng được nhiều cha mẹ tin dùng để điều trị hăm tã cho trẻ nhỏ. Để xem thêm nhiều thông tin giới thiệu sản phẩm chăm sóc trẻ, bố mẹ hãy thường xuyên cập nhật các gian hàng trên Vatgia.com và các bài viết trên chuyên mục Tư vấn tiêu dùng nhé!

Mach Quan
Trả lời 6 năm trước

Theo mình với mấy bệnh ngoài da này cần phải biết căn nguyên của bênh từ đâu. Bé bị như vậy rất nhiều khả năng là do dử dụng giường không phù hợp. Bạn có thể tham khảo giường lưới cho bé tại đây!

https://dochoiphulong.com/danh-muc/giuong-ngu-mam-non/