Có mẹ nào dùng cốc nấu cháo rồi xin tư vấn với

Trẻ nhà mình hiện tại đã được 4 tháng hơn mình đang định giúp bé ăn dặm vì vậy đâng xem xét việc mua cốc nấu cháo nhưng khoog biết nên chọn loại inox hay bằng thủy tinh để dùng trong nồi cơm điện khi nấu cơm cho cả nhà như vậy không biết có thuận tiện hay không sợ mua về rồi để đó thì phí quá. Mẹ nào sử dụng rồi đánh giá giúp mình nhé.

Ngô Mỹ Linh
Trả lời 7 năm trước

Nuôi con ít nhiều thì cũng vất vả mà mẹ nó, còn phải đi làm nữa chứ, nếu dùng nồi nấu cháo thì nhờ người thân khi nấu com gia đình thì cho vào hộ luôn .Mà dù bận hay kg bận gì nhưng nếu áp dụng được những gì hiện đại để đỡ tốn thời gian, cuộc sống thoải mái hơn thì cũng tốt chứ sao.