Muốn mua đồ chơi cho bé

Mẹ nào có địa chỉ bán đồ chơi chính hãng giá tốt, giúp em với ạ. Em đang cần mua quà đồ chơi noel số lượng lớn cho trường học. Nên mua ở mấy cửa hàng mykingdom hay qua các cửa hàng bán đồ chơi online giá rẻ hơn ạ. Em cảm ơn.

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 7 năm trước
cửa hàng mykingdom chắc chắn đắt hơn nhưng chuẩn hàng hơn bạn ạ
Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

http://baby68.vn/do-choi-em-be

Bên shop baby68.vn bán rất nhiều đồ chơi, hầu như hàng Việt Nam mà giá rất rẻ nhé, do đứa em gái mở ra nhưng không trông được phải bán thanh lý lại,các bạn có nhu cầu cứ ghé hoặc xem trên web của shop nhé

Đ/c : 77 Phan Đăng Lưu, P7, quận Phú Nhuận, TP. HCM

ĐT: 0966 92 1234