Đồ chơi nhựa cho trẻ em nên chọn loại nào?

Các mẹ cho em hỏi là khi chọn đồ chơi nhựa cho trẻ em thì nên chọn loại nhựa nào nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Cứ các thương hiệu nổi tiếng mà mua cho đảm bảo bạn ạ :)
Trả lời 9 năm trước
- Chọn được món đồ chơi bằng nhựa tốt trước hết bố mẹ nên chọn đồ chơi cho bé của các nhà sản xuất đồ chơi có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất liệu tốt, thiết kế chức năng phù hợp và an toàn cho bé khi sử dụng. - Nên chú trọng và ưu tiên lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé có kiểm định và được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền chứng minh đồ chơi đạt tiêu chuẩn an toàn cho bé sử dụng. - Đồ chơi bẳng nhựa thường gây ấn tượng về hình dáng màu sắc thật bắt mắt thu hút sự quan tâm của các bé. Vì vậy, bố mẹ không chỉ chiều theo sở thích của con mà chọn mua mà nên xem kỹ màu sắc của nhựa có sắc nét, không dễ phai màu. Những đồ chơi nhựa có màu sắc lèo lét, nước sơn chất lượng kém thường dễ phai màu, gây độc hai trong điều kiện thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.