Nên mua loại gối nào cho trẻ sơ sinh?

Các mẹ bỉm sữa ơi, cho em hỏi với ạ

Bé nhà em vừa chào đời cách đây 2 ngày, trộm vía yêu lắm ạ. Buổi tối đi ngủ em thường không dùng gối cho bé vì đọc trên mạng thấy bảo dùng gối không tốt, nhưng chồng em cứ bắt dùng ý ạ.

Theo các mẹ thì bé sơ sinh nên dùng loại gối nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
bé nhà mình được 10 tháng rồi mà vẫn cho bé nằm không đây, trẻ dưới 1 tuổi không cần dùng gối đâu bạn ạ, như vậy sẽ giữ cho đầu bé luôn thẳng đấy
Trả lời 8 năm trước
thực ra không cần dùng gối đâu bạn ơi, chỉ cần lót một lớp khăn mỏng rồi cho bé nằm lên là được, dùng gối đêm bé xoay ngang xoay dọc lại văng ra thôi
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên chọn loại gối cao su thấp ấy nhé, bé sơ sinh không được dùng gố cao quá đâu
Trả lời 8 năm trước
cái gối ở trên là gối dành cho trẻ 1 tuổi chứ không dùng được cho trẻ sơ sinh đâu bạn ơi :)
Trả lời 8 năm trước
Trẻ sơ sinh thì chỉ cần sử dụng gối chặn thôi bạn ạ. Gối chặn sẽ giúp bé luôn có cảm giác được bao bọc, bé sẽ không bị giật mình. Đây là loại gối có hai phần hình trụ nối với nhau bằng một đoạn vải, đoạn vải này chèn lên người bé, hai phần gối hình trụ lèn vào hai bên tay bé. Thông thường bên trong ruột gối cũng có các thảo dược khô, giúp bé an thần có giấc ngủ ngon, đồng thời chống được ẩm mốc, vi khuẩn. Đầu của bé không cần dùng đến loại gối nào cả, chỉ cần cho bé nằm lên một chiếc khăn xô tắm gập làm hai hoặc ba, đủ để mềm và thấm hút mồ hôi cho bé là được. Trong điều kiện hiện nay, trẻ được bổ sung canxi đầy đủ thông thường sẽ không có hiện tượng bẹp đầu nữa, vì vậy không nhất thiết phải tạo hình đầu cho bé bằng gối.