One A Day Women's Prenatal DHA dùng có tốt không?

One A Day Women's Prenatal DHA của Mỹ đã có mẹ nào dùng chưa?

Chào các mẹ! Vợ chồng mình đang có dự định sinh con đầu lòng. Mình muốn chuẩn bị thật tốt về tâm lý và sức khỏe nên đã lên mạng tìm hiểu, được biết vitamin bầu One A Day Women's Prenatal DHA bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như Multiviatmin, DHA, Acid folic, Omega 3 giúp tăng cường sức khỏe cho bà mẹ, em bé sinh ra được thông minh và phát triển toàn diện. Mình rất băn khoăn không biết có thật sự tốt không và mua ở đâu để không bị hàng giả?

Trả lời 9 năm trước
MÌnh cũng đang dùng loại này đây, mình uống trước khi mang thai 3 tháng. Giờ đang mang thai tháng thứ 6 rồi. Uống loại này tốt lắm bạn ah, 1 lọ là vitamin tổng hợp, 1 lọ chuyên DHA (DHA rất tốt cho phát triển trí não của thai nhi). Mình đi khám định kỳ, bác sỹ khen lắm. 2 Hộp đầu mình nhờ người nhà bên Mỹ gửi về cho, uống hết rồi mà đợi gửi về lâu quá. Mình tìm hiểu và mua ở đây: http://duocphamhanoi.vn/one-a-day-womens-prenatal-dha-vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-40.htm , đúng như hộp cũ của mình nên mình mua. Bạn gọi điện hỏi xem còn hàng không. Giờ nhiều hàng giả lắm, cũng phải tìm chỗ uy tín mua cho yên tâm bạn ah
tran doan ba
Trả lời 9 năm trước

One a day Prenataldành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. One A Day Women’s Prenatal công thức hoàn hảo bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu. Hiện nay được rất nhiều bà bầu quan tâm, tìm mua.
One A Day women’s prenatal DHA

✔ Xem thêm sản phẩm khác tại:http://duocphamhanoi.vn/
✔ Hướng dẫn check mã vạch để biết hàng chính hãng:TẠI ĐÂY
Hotline: 0906.08.11.07
► ĐC: 2422VP6 BÁN ĐẢO LINH ĐÀM, HOÀNG MAI, T.P HÀ NỘI

Mình ship hàng toàn quốc nhé, nhận hàng thanh toán sau( COD). Freeship nội thành Hà Nội, khuyến kích bạn nào đến tận nơi xem và mua hàng.

Mô tả one a day prenatal:
One A Day Women’s Prenatallà công thức hoàn hảo mà công ty One A Day thiết kế với việc bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết cho Bà Bầu: Multivitamin, DHA, Acid Folic, Omega 3. Với 2 hộp chứa những thành phần quan trọng khác nhau giúp tăng cường sức khỏe cho người Mẹ và Thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

Sản phẩm bao gồm 1 viên vitamin tổng hợp với sự kết hợp của nhiều axit folic và sắt. Hai thành phần chất dinh dưỡng đặc biệt này rất cần thiết cho Bà Mẹ đang mang thai và định có thai hoặc đang cho con bú. Sản phẩm này còn bao gồm thêm một viên chứa DHA, Omega 3 – axit béo hỗ trợ sự phát triển trí não và mắt của em bé.

One A Day Women’s Prenatalđược các chuyên gia Y tế khuyên dùng dành cho bất kì Bà Mẹ mang thai và cho con bú.

Thành phầnOne A Day women’s prenatal DHA

Tác dụng thành phần chính:
- DHA: hỗ trợ sự phát triển trí não và mắt của em bé ngay khi còn ở trong bào thai mẹ. Nhiều nhà khoa học còn khuyến khích tăng cường lượng DHA cho trẻ khi còn đang bú sữa mẹ.

- Axit folic: Sừ dụng một lượng thích hợp axit folic sẽ làm giảm rủi ro sinh em bé có ảnh hưởng xấu đến não và tủy sống.

- Sắt: trong cơ thể người mẹ mang thai giúp mang oxi đến bào thai tốt hơn.

Cách dùng:Uống mỗi loại 1 viên mỗi ngày

Quy cách đóng gói:
- hộp to 120v gồm:1 lọ 60 viên vitamin tổng hợp, 1 lọ 60 viên DHA
- hộp nhỏ 60v gồm:1 lọ 30 viên vitamin tổng hợp, 1 lọ 30 viên DHA

***: Cam kết bán hàng chính hãng.

MUA NGAY! => 0906.08.11.07