Tôi tuổi Mậu Thìn, chồng tôi tuổi Nhâm tuất.Muốn sinh con trong năm Canh dần có tốt đẹp ko a?

Kính mong tư vấn dùm Tôi tuổi Mậu Thìn, chồng tôi tuổi Nhâm tuất. Sinh con trong năm Canh dần có tốt đẹp ko a? Tôi siêu âm được con gái sanh vào tháng 5 DL. Vậy cho hỏi tuổi của cháu có tốt ko? Có hợp với tuổi của ba mẹ ko ạ? Xin cảm ơn nhiều .

Trả lời 14 năm trước

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ no, hào con đông đủ. Tánh người vợ thông minh, lanh lẹ hay giao thiệp, lời nói ít thua ai, tay làm có tài cũng hay hao tài, tánh tình vợ chồng hay xung khắc, khá nhẫn nạI làm ăn... Sinh con năm nay mệnh Thổ, không nói là rât hợp nhưng ko có xung khắc. Đừng lo tứ hành xung : Thìn - Tuất, Sửu- Mùi. Nếu sinh năm 2010 (Mộc), về mệnh sẽ hợp với tuổi chồng bạn nhưng lại khắc với bạn. Con là do trời cho nên sinh con năm nào, mùa nào tốt đó còn phụ thuộc vào sức khỏe của mẹ. Chính vì vậy xem cũng chỉ để biết 1 chút thôi, coi như vui ấy mà. Còn sinh con dù là năm nào miễn là bé khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn, ngoan ngoãn ... thì đó mới là tốt nhất.

trinh thi von
Trả lời 14 năm trước

Sao các bạn lại tin vào số phận thế nhỉ?

Theo mình thì con cái là của trời cho, muốn cũng ko được và ko muốn cũng ko đc đâu bạn ah?

Thế nên các bạn cứ vô tư đi, để rồi đến lúc khỏi phải hối hận. Nếu ai cũng muốn sướng thì xã hội này ai khổ cho hả các bạn?

lan phúc
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi vợ chồng bạn cưới nhau lâu chưa vậy ?

Mình cũng tuổi mậu thì và bạn trai mình cùng nhâm tuất 2 đứa mình định năm nay cưới nhưng gia đình mình nhất định không cho cưới vì không hợp tuổi, mình không muốn ba mẹ mình buồn nhưng cũng càng không muốn xa anh ấy.

Mà 2 bạn cưới về có hay cãi nhau không ? công việc làm ăn thế nào ?người ta nói 2 tuổi này cưới về không làm ăn j được hết công việc lúc nào cũng không suôn sẻ ảnh hưởng tới cv của cả vợ lẫn chồng, bạn thấy thế nào ?

cảm ơn bạn nhiều ha mình đang tìm đồng minh để tự tin đến với anh í hơn bạn giúp mình ha.

lan phúc