Đặt tên cho con yêu năm Nhâm Thìn 2012?

Mình mở top này mong các mẹ cùng thảo luận đặt tên cho bé yêu nhà mình sinh năm 2012 nha. Bé sẽ mạng Kim, Trường Lưu Thủy (ko biết chính xác ko nhưng chắc chắn là mạng Thủy).

Các mẹ đặt tên con có dựa vào mạng của bé hay là vợ chồng thích tên đó thôi.
Bé nhà mình thì mình đã tính được cái tên, các mẹ cho ý kiến coi đẹp và hợp ko nhé.
Ba: Nguyễn Ngọc Trọng Anh
Mẹ: Trần Phương Thảo
Chị bé: Nguyễn Ngọc Minh Anh
Dự định tên bé: Nguyễn Ngọc Nhật Anh (dù trai hay gái)

Vì theo tên chị là Minh thì nghĩa là Bình Minh, sáng lạng, mong sao con cũng có tương lai tươi sáng. Đứa sau NHật thì nghĩa là Mặt Trời, nói chung cũng sáng cùng chị nó, hìhìhì. Mình thì ko biết có hợp với mạng Thủy của con hay ko nữa?

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình phân tích nhé:
- Bố: Kim
- Mẹ: Thủy
- Con: Thủy.
Tên dự kiến của con là Nguyễn Ngọc Nhật Anh.
- Hành của tên con: Thổ. mà Thổ khắc Thủy nên rất xấu. Mặt khác, họ là Nguyễn: Mộc mà Mộc lại khắc Thổ (tên). Nên bé này bạn không đặt tên là Anh được.
Đấy là ý kiến của mình nhé.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Muốn đặt tên cho con vừa hay, ý nghĩa vừa phù hợp thì trước hết phải biết được ngày tháng năm sinh của con, của bố, của mẹ và tên dự định sẽ đặt. Khi đó sẽ tìm ra được mối quan hệ giữa tên và bản mệnh; quan hệ giữa họ và tên; Ngũ hành của bố mẹ và tên con; Quái Khí; Điểm Âm Luật.

Bạn có thể tham khảo bằng cách gọi đến số 1900 6899, Tổng đài Tư vấn AZ sẵn sàng cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và mới nhất.

Hoặc soạn tin theo cú pháp: AZH_cau hoi_8585.

Chúc bạn vui vẻ!

Ngô Thị Minh Nguyệt
Trả lời 13 năm trước

Tên con phụ thuôọ cả họ, tên đệm, mệnh của con, của bố, của mẹ. Nếu tên thuận và đạt điểm cao 8/10, 9/10 hay 10/10 thì tương lai của con bạn sẽ tươi sáng, hạnh phúc.

tôi đã thử xem một số cái tên cả già lẫn trẻ thấy số điểm tỷ lệ thuận với đời sống sướng hay vất vả của người đó. Bạn có thể lên mạng tìm trang đại thể là tính điểm theo tên gì đó. mình vô tình đặt tên cho con đạt 10/10 điểm. Sau 3 năm mới biếtđến trang web đó và kiểm tra thì thầy cũng rất nhiều người đúng đấy

Huyền
Trả lời 13 năm trước

Thế bố mẹ đều Mộc thì đặt tên con như thế nào?