Góp ý đặt tên con hộ tôi với.?

GĐ tôi vừa có bé trai sinh ngày 30/10/2007. tôi đang định đặt tên cháu là : Lê Thanh Bảo Long. Góp ý hộ tôi với
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Khi đặt tên cho con thi mọi người ý đến ý nghĩa của cái tên đó như thế nào. Tôi nghe nhiều người nói nếu bạn mong muốn sau này con ban thế nào thì bạn đặt tên con thế đấy. VD như mong con học giỏi thì đặt là Khôi Nguyên, mong con mạnh mẽ đẹp trai thì đặt là Tuấn Tú. ..Lê Thanh Bảo Long có nghĩa là một thanh gươm quý, thế ban mong con của bạn sau này sẽ như thế nào nè. Chắc là một vị tướng như Trần Quốc Toản vai mang cung tên lưng đeo thanh gươm báu......cũng hay đấy,tên cũng đẹp đấy. Chúc mừng bạn đã sinh qúy tử.