Hỏi về bệnh của trẻ nhỏ , giúp em với ...em bé nhà mình không biết làm sao mà bị một mảng da đầu không có tóc

em bé nhà mình không biết làm sao mà bị một mảng da đầu không có tóc , càng ngày nó càng ăn sâu và rộng , làm lõm một chòm da đầu và trơ da thịt đỏ hỏn cùng các lỗ chân tóc. Em bé dã bị sao và phải làm như thế nào ? [:-/]
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên đưa em bé tới bệnh viện chuyên khoa để khám thì mới rõ được nguyên nhân và có cách điều trị phù hợp.
Awake
Trả lời 16 năm trước
[b]Tóc rụng từng mảng[/b] Đầu của trẻ xuất hiện những mảng da nhẵn, hình tròn hoặc oval. Vùng này mịn và không có dấu hiệu viêm nhiễm, gàu hoặc gãy tóc. Chẩn đoán: Bệnh không chỉ xuất hiện trên da đầu mà còn ở những nơi có lông khác trên cơ thể. Vùng da có tóc rụng thường bị ngứa, đôi khi sờ có cảm giác đau. Cách chữa trị: Chưa có thuốc đặc trị. Tuy nhiên, một vài loại thuốc có thể chữa được bệnh này nhưng phải áp dụng theo cách chữa trị đặc biệt của bác sĩ. Bệnh có thể tái phát... Bạn nên cho bé đi khám để dùng thuốc theo sự chỉ định của bác sỹ ngay nhé! Chúc mẹ vui và bé khỏe!