Con em được 4 tháng thường bị run chân, cho em hỏi có sao không?

Lê Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Về chuyện run chân tay mình nghĩ có thể do hệ thần kinh phát triển chưa hoàn chỉnh, cũng có thể do trương lực cơ của bé hơi căng , nhưng cũng có thể có nguyên nhân khác như thiếu một số chất khoáng, canxi ...chẳng hạn. Mình nghĩ nói qua thư thế này không thể biết là gì được đâu . Vì vậy theo mình bạn nên cho bé đến khoa thần kinh của Viện Nhi để khám xem thế nào . Nếu xác định được là bé không có vấn đề gì về cơ thể thì nên xoa người cho bé đều đặn hàng ngày . Nếu có điều kiện có thể cho bé đi tập thêm ở khoa vật lý trị liệu gì đó .