Muốn có con sớm nhưng không biết phải làm gì???

Các mẹ ơi giúp mình với! Vợ chồng mình rất muốn có con vì đã lấy nhau gần 1 năm rưỡi rồi mà chưa thấy gì hết. Mình đã đi khám bs và phát hiện mình lỗ tử cung mình nhỏ . Bây giờ mình phải làm sao cứu mình với mình muốn có em bé lắm rồi , mình buồn wa và chẳng biết nên làm gì nữa!!!!!!
nhan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Cổ tử cung nhỏ là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sảy thai chứ không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ,cũng như quan hệ vợ chồng. Để có thai thì cần căn cứ vào rất nhiều tố. Tốt nhất cả bạn và chồng bạn nên đi khám tổng thể lại bộ máy sinh sản của cả hai để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp can thiệp kịp thời. Đối với bạn bạn có thể đến tất cả bệnh viện phụ sản để khám Còn đối với chồng bạn thì anh ấy có thể đến phòng khám nam khoa BV Việt đức ở Hà Nội hoặc BV Bình Dân, BV phụ sản Từ Dũ ở TP.HCM Chúc hai vợ chồng bạn sớm có tin vui! [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]