Muốn sanh con trai thì làm thế nào nhỉ?

Mình muốn có con trai đầu lòng thì nên làm thế nào? chế độ ăn uống ra sao? Các ban chỉ giùm mình, đơn giản mà hiệu quả nhé!
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Ăn chất giàu kali sinh bé trai Nghiên cứu cho thấy những bà bầu hay thèm ăn những loại thức ăn giàu chất kali như chuối và không bỏ bữa sáng thường sinh bé trai.
trinh thi von
Trả lời 14 năm trước
Thoải mái đi E. Trai hay gái là do trời cho. Nếu mà biết cách sinh con theo ý muốn thì xã hội này ko có đàn bà đâu E ơi. Tỉ lệ sinh con theo ý muốn theo các cách chỉ là phần trăm nhỏ thôi E ah. E càng căng thẳng bao nhiêu thì càng có vấn đề bấy nhiêu đó. Chúc E may mắn.
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
Con gái tốt hơn [;;)][:x]
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Có sách hướng dẫn đó em nhưng hiện nay do chính sách dân số nên những hiệu sách nhà nước không bán thử tìm ở các hiệu dạng như của Tăng Thanh Hà bán trong bỗng dưng muốn mếu ấy. em thử gõ Sinh con theo ý muốn vào Google là có hàng loạt. Em cứ mở sách để cuối giường là ok liền. Chúc em sinh được nhiều công chúa.
nhan
Trả lời 14 năm trước

Để sinh con trai ngoài chế độ dinh dưỡng ra bạn cũng nên căn cứ vào ngày thụ tinh cộng với môi trường bên trong âm đạo của người phụ nữ. Bạn nên quan hệ vào ngày thứ 14 của chu kỳ trước(ngày rụng trứng), tăng lượng kiềm trong môi trường âm đạo của phụ nữ bằng cách mua muối kiềm ở các hiệu thuốc.

Chúc bạn thành công!