Có phải ngực trái to hơn ngực phải khi mag thai thì sẽ là con gái không ?

Huhu. các bạn ơi.
Giúp em mới
Em vừa đọc trên một bài báo. Họ nói rằng ngực trái mà to hơn ngực phải là sinh con gái. Có đúng thế không hả các chị. Ui. Em đọc xong mà lo quá vì ngực trái của em to hơn ngực phải rõ rệt lắm. Vợ chồng em đang muốn có con trai quá. nếu thế thật thì em buồn lắm. huhu. Các chị có kinh nghiệm rùi thì giúp em với. huhu,

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn dựa vào mấy cái gạch đầu dòng trên mà hoảng hốt lên như vậy thì khổ thân cho em bé của bạn quá. Không phải bất cứ t/h nào cũng đúng. Mình đây, chửa tập 1 con trai mà có các dấu hiệu như của con gái, giờ chửa con gái thì có các dấu hiệu của con trai.
Mà đứa đầu thì bạn nên thoải mái tư tưởng mà chăm con, đừng nặng nề quá mà ảnh hưởng đến bé. Với lại, nói thật nhé: Con cái là lộc trời cho, số vợ chồng bạn không có con trai được thì có đẻ 10 đứa cũng vẫn là gái. Giờ đẻ con gái mới là chuẩn đấy mẹ nó à.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Mình có bầu cún nhà mình ngực trái cũng to hơn ngực phải rõ rệt. Các biểu hiện của mình hoàn toàn là con gái. Nhưng mà lúc đi siêu âm bác sỹ nói con trai và bây giờ mình được một cậu nhóc đáng yêu 6 tháng rồi. Đừng tin gì cả. Bạn tìm một bác sỹ siêu âm tốt thì biết ngay mà.
Chúc bạn có bé trai nhé.