Chế độ an uống để sinh con trai ?

Gia đình tôi đã sinh được một bé gái đầu lòng. Năm nay vợ chồng tôi dự định sinh thêm cháu nữa. Tôi muốn hỏi có chế độ an uống nào tốt để sinh được bé trai hay không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Hiện chưa có biện pháp ăn uống đáng tin cậy được khuyến cáo cho việc sinh con theo ý muốn. Dựa trên một vài nguyên tắc về độ toan kiềm của môi trường dịch tiết và sự hoạt động của tinh trùng, có một giả thuyết cho rằng các thức ăn giàu chất kiềm (sữa, thức ăn mặn, đậu đỗ…) sẽ làm tăng khả năng sinh con trai, trong khi các thức ăn giàu chất toan (thịt đỏ, hải sản… ) sẽ làm tăng khả năng sinh con gái. Dù vậy, cho đến nay tôi vẫn chưa đọc được bất kỳ nghiên cứu nào về vấn đề này, nên giả thuyết này vẫn chưa được kiểm chứng, và chưa có cơ sở về sinh lý để áp dụng.

Thân mến.

Nguồn: webtretho