Cách khử mùi thuốc lá trong miệng?

Mình dạo này vẫn hay hút trộm thuốc lá mà không để vợ biết, nhưng mỗi lần hút xong là miệng mình lại đầy mùi thuốc lá, súc miệng vẫn không hết. Vậy có cách nào giúp khử mùi thuốc lá trong miệng không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, nếu muốn khử mùi thuốc lá còn vương trong miệng thì điều quan trọng nhất là bạn phải vệ sinh răng miệng thật tốt, đánh răng đều đặn ngày 2 lần sáng và tối đồng thời sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng sau mỗi lần ăn xong để làm sạch các mảng bám quanh răng đã bị nhiễm mùi thuốc lá trong suốt cả ngày. Nhai kẹo cao su không đường nhằm làm sạch và khử mùi hôi của thuốc lá ám trong nước bọt và khoang miệng.- Giữ miệng ẩm bằng cách lâu lâu uống một chút nước nhé bạn.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn hiệu quả khử mùi thuốc lá trong miệng thì bạn nên thử theo cách này nhé: Dùng một số thứ nước sau đây thường xuyên xúc miệng hoặc thay nước uống hàng ngày để trị chứng hôi miệng do thuốc như: Pha mật ong và bột quế với nước ấm để súc miệng nhiều lần trong ngày; Lấy vỏ quýt nấu nước uống hằng ngày, mỗi ngày chừng 30 gr.; Súc miệng thường xuyên với nước cốt chanh pha nước hoặc giấm táo pha loãng (nửa thìa canh giấm trong một ly nước); Về đồ uống, nếu bạn không thích nước lọc thì thay cho cà phê, hãy dùng nước trà. Các chất chống ôxy hóa mạnh trong trà cũng có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn khử mùi thuốc lá trong miệng một cách nhanh nhất thì bạn nên nhai một viên kẹo cao su hoặc ăn một quả táo nhé, trong táo có axit nên sẽ làm bay mùi hôi thuốc lá trong miệng rất nhanh đấy.