Có ai bt cách nào bỏ thuốc lá k chỉ cho mình với?

Nếu quyết tâm thì buổi ngày mình có thể không hut nhưng khi ăn cơm tối xong là mình lại thèm.cứ muốn rủ bạn bè đi uống cf hay đi đâu đó để hút.hix.mình muốn bỏ lắm rồi mà k được.mình hút thuốc cũng được 4 năm rồi.ai bt cách nào bỏ được thuốc k chỉ cho mình với
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Không thể một sớm một chiều mà bạn có thể bỏ thuốc lá ngay được. Phải bỏ từ từ bạn ạ, càng ngày càng giảm bớt số thuốc hút đi, sau bữa ăn bạn có thể nhai kẹo cao su để thay thế dần. CHúc bạn thành công
thanh binh
Trả lời 14 năm trước

có 1 cách này minh đã làm được và thành công. mình đã hút thuốc từ năm 2001. cũng đã được 9 năm rồi. mình đã bỏ từ đầu năm.

Bước 1: mỗi ngày 1 điếu trước khi đi ngủ khoảng 30-45 phút. mỗi lần mua 1 điếu. và sau 5-6 ngày là phải bỏ hẳn. hạn chế uống chè, cà phê. vì là những thứ đi kèm với thuốc.

Bước 2: khi thèm thuốc hãy tìm 1 cái gì đó thật đắng cay vào. bạn sẽ giảm đi rất nhiều cơn thèm thuốc. vì khi thèm thuốc đầu lưỡi cảm thấy nhạt toẹt.

Bước 3: hãy thu gom tất cả những đầu thuốc đã hút hết vào 1 cái lọ có nắp đậy kín(phải gom cho gần đầy lọ vào nhé) . nguyên đầu tóp thuốc thôi nhé. không được lấy cả tàn. khi thèm thuốc mở cái nắp đó ra lấy đà hít một hơi thật mạnh vào, nếu vẫn thèm hít 1-2 hơi nữa sẽ giảm rất nhiều.

mình đã thử rất nhiều cách. và đây là cách thành công nhất, mình cảm thấy mình đã thay đổi đi rất nhiều về thân hình, sức khỏe. da cũng trắng hơn trước rất nhiều.

kết hợp tất cả các bước trên và kiên trì nha.

hãy cố gắng bạn nhé.