Làm cách nào để từ bỏ thuốc lá?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Từ có ý định bỏ...đi đến quyết định bỏ... nó vẫn còn 1 khoảng cách xa vời, hôm nay bạn nói bỏ nhưng rồi lại tự nhủ thôi hút hết hôm nay nữa thôi...rồi mai sẽ bỏ...và bao giờ cho đến ngày mai, thậm chí đã bỏ được rồi nhưng thấy thèm quá...lại hút. Thế nên bỏ hút thuốc đã là điều khó...làm sao nói được đến phải bỏ hít...bỏ chích... Cho nên bỏ...hay không là do cái đầu của mình...lý trí sẽ chiến thắng những cám dỗ. Nếu bạn muốn bỏ...xin được cùng tham khảo với bạn nhé. -1/ Áp dụng biện pháp bỏ từ từ, giảm dần số lượng hút. -2/ Không hút , thay vào đó nhai gum,ngậm keọ, ngậm Bimin. nhưng dù cho có phương pháp nào tốt nhất đi chăng nữa mà bạn không quyết tâm...thì cũng bằng thừa. Có 1 câu nói ví von, hàm ý nói về vấn đề SK '' Đàn Ông mua BỆNH '' '' Đàn Bà mua Sắc đẹp '' Chúc bạn vui, ý chí và nghị lực.
Dũng Kendy Trần
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin mình đọc trên mạng " Tổ chức y tế thế giới đã kiểm nghiệm và chứng minh Dùng Kẹo hay miếng dán chứa Nicotine đem lại hiệu quả cao nhất khi cai thuốc lá "
Theo mình thấy thì nhiều người đã thành công khi sử dụng miếng dán chứa Nicotine để bò hút thuốc lá
Thông tin bạn có thể coi http://khoedepmoingay.info

Tư vấn 0926 948 188