Con gái có nên cắt tóc ngắn vào mùa hè không?

Mới chớm hè thôi mà em đã thấy nóng rồi các mẹ ạ, em đang định cắt tóc ngắn mà không biết nên chọn kiểu tóc ngắn nào đây, các mẹ tư vấn cho em với ạ.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mùa hè thì cứ nên cắt ngắn cho nó mát bạn ạ, nhưng bạn đừng nghĩ tóc ngắn dễ chăm sóc hơn tóc dài nhé. Mặt khác, tóc ngắn hơn nghĩa là phải cắt thường xuyên hơn đấy bạn ạ. Quan trọng là bạn phải tìm được thợ cắt tóc lành nghề khi muốn “xử” mái tóc của mình, vì bạn sẽ mất kha khá thời gian trên ghế cắt tóc. Với mái tóc dài bạn có thể để một thời gian dài không cần cắt tỉa, nhưng với kiểu tóc ngắn bạn cần giữ luôn mái tóc ở một chiều dài nhất định.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Vợ mình trước cũng để tóc dài, sau khi mình bảo cô ấy cắt ngắn đi cho đẹp thì cô ấy nhảy dựng lên, kiểu như không quen ý :))Nhiều người trong chúng ta có tình cảm gắn bó với tóc đến mức ý nghĩa ban đầu về việc “trảm” mái tóc của mình có thể khiến bạn phát hoảng. Hãy suy nghĩ thật kỹ và thật lâu trước khi quyết định thay đổi, nhưng cần nhớ rằng việc thay đổi có thể sẽ rất tốt và dù gì thì tóc cũng sẽ mọc lại thôi.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Nếu để tóc ngắn hơn nghĩa là phải cắt thường xuyên hơn đấy nhé :)

Quan trọng là bạn phải tìm được thợ cắt tóc lành nghề khi muốn “xử” mái tóc của mình, vì bạn sẽ mất kha khá thời gian trên ghế cắt tóc. Với mái tóc dài bạn có thể để một thời gian dài không cần cắt tỉa, nhưng với kiểu tóc ngắn bạn cần giữ luôn mái tóc ở một chiều dài nhất định.