Mẹo loại bỏ mụn cám vào mùa hè?

Cứ hè đến là sống mũi của em lại mọc đầy mụn cám các mẹ ạ, em đã thử nhiều cách rồi mà vẫn không ăn thua gì cả. Ở đây có mẹ nào biết cách đánh bay mụn cám vào mùa hè không, chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn rất rất nhiều luôn

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dùng chanh “tiêu diệt” mụn cám là cách rất hiệu quả nhé bạn

  • Cách 1: Sau khi rửa mặt sạch, dùng nước cốt chanh thoa lên vùng bị mụn, để qua đêm, sáng mai rửa mặt bằng nước ấm sẽ thấy rõ hiệu quả của nó;
  • Cách 2: Dùng 1 thìa nước cốt chanh trộn đều với 1 thìa mật ong, thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng 10-15 rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 3 lần/1 tuần bạn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị mụn cám hiệu quả.
    Loan Bao
    Trả lời 8 năm trước

    Dùng cây nha đam rất hiệu quả nhé mẹ nó

    • Bạn lấy nha đam, rửa sạch, gọt vỏ, cắt thịt nha đam thành những lát mỏng đắp lên mặt khoảng 15 phút, sau đó massage nhẹ nhàng cho da mặt 3-5 phút rồi rửa mặt sạch với nước ấm bạn sẽ có một làn da sáng đẹp và sạch mụn sau vài lần áp dụng.
    • Dùng 50g nha đam làm sạch, thái nhỏ trộn với 10g mật ong, cho vào máy xay, xay nhuyễn. Dùng hỗn hợp này massage lên mặt và thư giãn 30 phút rồi rửa mặt sạch với nước ấm. Thực hiện 3 lần/1 tuần.
    • Dùng 50g nha đam, ép lấy nước trộn với phần lắng xuống của nước vo gạo, thoa lên mặt trước khi đi ngủ, để nguyên như thế đến sáng hôm sau, rửa mặt thật sạch bạn sẽ thấy ngay tác dụng của nó. Nhưng trước khi thoa hỗn hợp lên mặt bạn phải đảm bảo da mặt bạn sạch, thông thoáng đấy nhé, nếu không sẽ phản tác dụng và khiến bạn bị mụn nhiều hơn nữa đấy.
    Duc Dieu
    Trả lời 8 năm trước

    Để trị mụn cám thì dùng đá làm từ nước chè xanh nhé :)

    • Bạn nấu 1 lít nước với 100g lá chè xanh để có nước chè đặc, để nguội, cho vào khay làm đá để đông thành những viên đá nhỏ;
    • Sử dụng đá làm từ nước chè xanh chà xát lên vùng da bị mụn mỗi ngày 30 phút có tác dụng diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông và đánh bay mụn cám rất hiệu quả.
    Phan Phương Thùy
    Trả lời 8 năm trước

    trị mụn cám chỉ có đi tmv là tốt nhất. như là giờ có công nghệ trị mụn acne extra của singapore ấy, chỉ cần trị mụn trong 21 ngày thôi