Giảm cân bằng chuối hay bằng mật ong sẽ hiệu quả hơn?

Giảm cân bằng chuối hay bằng mật ong sẽ hiệu quả hơn hả các mẹ, em đang phân vân giữa 2 phương pháp này mà chưa biết nên chọn phương pháp nào đây, các mẹ giúp em với ạ

Hồng Đặng
Trả lời 8 năm trước

m thấy nhiều ng giảm cân bằng mật ong lắm bạn ah. ko biết thế nào. tùy cơ địa ng dễ giảm vs ng khó giảm đấy. như trc bà chị mình, tuýp ng khó giảm cân. dùng mấy thứ mật ong với giấm rồi lowcarb chả ăn thua gì. đợt rồi đăng ký giảm mỡ bên đông á mà thấy khoe giảm đc những 5 kg, vòng 2 bớt đi cũng đc 5cmluoon.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Chuối và mật ong đều có những ưu điểm nhất định, nhưng để hiệu quả nhất thì nên đến tmv giảm béo bằng cách hút mỡ ko phẫu thuật. Công nghệ đó là Cavi Lipo đang rất được chị em ưa chuộng đấy

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Bên Kangnam tớ thấy có công nghệ này, cả công nghệ Laser Lipo nữa cơ