Đứa em mình đang muốn giảm cân nhưng k biết làm cách nào cho vừa giảm dc cân vừa giữ đc sức khoe?

Tư vấn dùm nha
bi
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể cho em bạn dùng loại sp giảm béo Agel FIT - Giúp giảm cân hiệu quả. Giúp giảm cân do đặc tính hạn chế đốt cháy chất béo dư thừa, hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp giảm cholesterol và mỡ thừa làm cho vóc dáng thon gọn. Không có tác dụng phụ khi sử dụng; không xảy ra phản ứng ngược YO-YO Effect (hiện tượng tăng cân trở lại sau khi ngưng dùng sản phẩm). Hộp 30 gói Hướng dẫn sử dụng: Dùng 01 gói trước bữa ăn 30-60 phút, ngày 2-3 lần. Lưu ý: Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể ra nhiều mồ hôi hơn bình thường do hiện tượng đào thải các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài sp có bán ở : * Mã sản phẩm: AG0001 * Trọng lượng: 150g * Nhà sản xuất: Agel * Giá : 1.700.000Đ Công ty: TNHH M.E.D VN Địa chỉ: 1104 Hoàng Quốc Việt - Hà nội (Đối diện với Trường Đại học Điện lực và Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội). Điện thoại: (04) 7552468; 09.06.09.2424
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 16 năm trước
mình cũng đang cố gắng giảm cân đây. nhưng mà mình không tin tưởng vào uống thuốc cho lắm. Chủ yếu là tập thể dục và ăn nhìu rau, uỗng nhìu nước. Mình đang vứt con xe ở nhà, đi xe buýt để vừa có thời gian đi bộ vừa đỡ tốn tiên xăng [:-P]
Dung
Trả lời 15 năm trước
Giải pháp kiểm soát cân nặng Chương trình kiểm soát cân nặng được thực hiện bởi các chuyên gia về y tế giúp giảm cân an toàn và khoẻ mạnh Bệnh viện Raffles cung cấp các chương trình giảm cân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với các chuyên gia về nội tiết, dinh dưỡng, vật lý trị liệu, chuyên gia về phẫu thuật béo phì, chuyên gia tâm lý và y học cổ truyền, chúng tôi sẽ thiết kế những chương trình giảm cân riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng. Gói kiểm tra và đánh giá cân nặng: 130 SGD Tư vấn riêng biệt với các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng để có được những đánh giá ban đầu và tư vấn điều trị phù hợp. Gói kiểm soát cân nặng ban đầu: 280 SGD Những chương trình khởi đầu được các chuyên gia và bác sĩ dinh dưỡng thiết kế bước đầu tiếp cận với việc giảm cân hiệu quả và an toàn. Gói kiểm soát cân nặng (A): 420 SGD Chương trình kiểm soát cân nặng bước tiếp theo được thiết kề phù hợp cho những cá nhân đã có những chương trình luyện tập dự kiến. Gói kiểm soát cân nặng (B): 580 SGD Là chương trình kiểm soát cân nặng như chương trình (A) cùng với chương trình luyện tập được thiết kế phù hợp với từng cá nhân bới các chuyên gia về vật lý trị liệu Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ với VPĐD Bệnh viện Raffles tại Hà Nội - Việt Nam theo địa chỉ: Suite 421, Press Club Building 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: 84 4 39367999 Mobile: 0984806869 Email: healthcare@orientalstar.vn Nguồn: http://www.orientalstar.vn