My mắt cứ giật hoài, tại sao vậy??

tu
Trả lời 16 năm trước
thế nó có trụi thùi lụi không? Nếu nó không rụng đến mức thưa hẳn đi mà vẫn còn...xum xuê thì mình nghĩ đó chỉ là hiện tượng rụng tự nhiên khi nó quá dài. Ai cũng thế cả, bạn đừng lo lắng nhiều. Tóc trên đầu có chu kỳ 6 năm hoặc lâu hơn. Tức là sau 6 năm nó mới rụng 1 lần, nên nó rất dài. Lông tay, chân thì chỉ vài tuần là rụng 1 lần nên rất ngắn. Mi mắt chắc khoảng 1 tháng nó sẽ tự rụng và cái mới sẽ mọc lên. Ủa, bạn viết ko có dấu làm mình nhầm, cứ tưởng lông mi bị đứt. Còn sai lỗi chính tả nữa chứ.
Tran
Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn có ai mong quá nên my mắt giật đấy. Chắc là người yêu rồi [:)] [:))]