Vì sao em đánh răng hoài mà răng vẫn vàng và có mùi hôi?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đánh răng đúng cách, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ dùng thêm nước xúc miệng quảng cáo trên tv nữa là hết thui mà. Còn nếu có bệnh về đường ruột thì phải đi chữa đó.
Trả lời 16 năm trước
check lại dạ dày coi
tien
Trả lời 16 năm trước
Hôi miệng có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là bệnh lý, và một số người có tuyến nước bọt có mùi “đặc trưng”. Thông thường có hai lý do khiến miệng bị hôi: - Vệ sinh miệng không tốt nên dẫn đến nhiều cao răng, răng bị sâu, lợi bị viêm... - Có các bệnh thuộc hệ thống tiêu hóa, bệnh trào ngược dạ dày thực quản, bệnh hở van tâm vị. Vì vậy, bạn phải khám kỹ thì mới tìm được nguyên nhân dẫn đến hôi miệng do đâu. Vệ sinh răng miệng là việc làm rất cần thiết cho mỗi người và nhất là những người có bệnh hôi miệng. Tuy nhiên, đánh răng quá nhiều lần trong ngày (trên 3 lần/ngày) cũng sẽ không tốt. Đánh răng đều đặn 2 lần/ngày, tốt nhất là vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và hằng sáng khi thức dậy. Khám định kỳ răng miệng hằng năm để các bác sĩ kịp thời phát hiện các bệnh, xử lý răng đã bị sâu. Nên lấy cao răng 6 tháng/lần; dùng thêm nước súc miệng (hiện bán rất nhiều trên thị trường) có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch răng và cũng giữ cho miệng thơm tho, bớt hôi. Ngoài ra, bạn có thể ăn giá đỗ vì trong giá đỗ có nhiều chất abumin có lợi cho chân răng, làm sạch men răng và trừ mùi hôi. Hoặc lấy khoảng 30 g hạt dưa, rang vàng tán thành bột mịn trộn với mật ong, ăn nhiều lần trong ngày.
Phan Ngọc Anh
Trả lời 16 năm trước
bạn phải chăm uống nước vào, nhiều thức ăn để lại mùi có chăm đánh răng đến mấy vẫn ko hết. Thêm nữa là ko được uống cà phê, hút thuốc...thỉnh thoảng nên nhai kẹo cao su nữa[;)]