Tại sao Mussel Green Lipped và Joint Zone cùng phòng và hỗ trợ điều trị̣ viêm khớp nhưng Mussel Green Lipped lại rẻ hơn nhiều so với Joint Zone ?

Trả lời 16 năm trước
Mussel Green Lipped và Joint Zone tuy cùng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về khớp nhưng chúng có nguồn gốc nguyên liệu khác nhau. Mussel Green Lipped được bào chế từ con trai biển môi xanh còn Jonit Zone thì từ loài giáp xác và cá mập, nguồn nguyên liệu này đắt hơn so với trai biển môi xanh. Bên cạnh đó Joint Zone chứa hàm lượng Glucosamin và Chondroitin (là 2 chất chính hỗ trợ các vấn đề về khớp) cao hơn so với Mussel Green Lipped.