Hỏi cách chữa 2 bên cánh mũi đỏ ?

có ai biết cách chữa cánh mũi bị đỏ không?mình bị từ mấy năm nay roài.tự nhiên 2 bên cánh mũi đỏ lên, xấu xí kinh, dù trang điểm cũng ko che đi hết được.mà mặt mình hoàn toàn không bị mụn.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Đó là hiện tượng có thấy làn da của bạn khá nhạy cảm. Trong thực tế, làn da ở 2 bên cánh mũi rất mỏng manh, ngoài ra, lượng dầu tiết ra ở vùng da này thường nhiều hơn so với những phần còn lại trên gương mặt, mụn đầu đen rất sẽ hình thành. Vì vậy, bạn nên chú ý vệ sinh vùng da này một cách cẩn thận, tuy nhiên, không nên lạm dụng các sản phẩm tẩy rửa và ngưng dùng sản phẩm ngay khi thấy các mạch máu ở vùng da này có dấu hiệu bị nở rộng.

Để cải thiện tình trạng trên, bạn nên chú ý làm sạch vùng da này khi rửa mặt. Chọn một số sản phẩm có chứa các thành phần chiết xuất từ hoa cúc hoặc nha đam để duy trì độ ẩm tự nhiên cho da vùng cánh mũi, đồng thời làm dịu da, se lỗ chân lông. Một điều nữa bạn luôn nhớ để bảo vệ vùng da này là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gió lạnh hoặc nước quá nóng…