Giảm cân....help me....!!huhuh

Tình hình là rất tình hình....do tớ dạo này ăn ngủ vô độ....nên cái thân thể vốn đã chả mi nhon rồi giờ nó lại càng phì ra....[:((][:((] tớ cũng cố ăn in ít rồi....nhưng vưỡn thế....[:-SS] ai có cách nào giảm béo giúp tớ được ko??giúp tớ nhé huhuh...người yêu tớ sắp bỏ tớ rồi.....béo quá....[=((]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ thì bạn nên tập thể dục kết hợp với ăn uống đạm bạc, hay ăn chay cũng được nhưng nhất thiết là phải đủ dinh dưỡng[:-)] Chúc bạn sớm có hình thể cân đối[@};-]