Hỏi về trị bệnh rụng tóc da nhờn ?

Cho mình hỏi bệnh rụng tóc da nhờn chữa có hết không? mình đã bị rụng tóc khoảng 7,8 năm nay,mình đã dùng nhiều loại thuốc rồi mà vẫn chưa hết. Mình đi khám bác sỹ nói là do rụng tóc da nhờn. Mình ngủ sáng dậy thì da đầu rất nhờn. tóc mình hiện nay đã hói nhiều, bạn nào đã chữa khỏi bệnh này, hay biết địa chỉ điều trị xin giúp mình nha.cảm ơn!

trung hai
Trả lời 14 năm trước

-Rụng tóc Pe-lát: đầu có các đám rụng tóc hình tròn vài cm đường kính, da nhẵn trắng như một cái sẹo.

- Rụng tóc da đầu: tóc rụng thưa đều toàn đầu, thưa nhiều nhất vùng trán đỉnh thái dương. Có thể địa da dầu bóng mượt, nhờn, lỗ chân lông dãn rộng.

- Rụng tóc do tật nhổ tóc: tóc mọc nởm chởm, vùng mọc tốt vùng thưa. hỏi tiền sử phát hiện tật nhổ tóc.

- Rụng tóc giang mai: Rụng nham nhở như " dán nhấm" vùng hai bên thái dương, có tiền sử quan hệ tình dục nghi vấn, có đào ban, sẩn giang mai, xét nghiệm giang mai (+). Tóc thưa đều toàn đầu, tóc khô xơ xác hơi bạc màu. Cơ thể suy nhược. Hỏi tiền sử bệnh kèm theo.

. Điều trị: Tại chỗ: Nếu diện rộng, nhiều thì cắt tóc ngắn đến chân dùng dầu gội trị nấm như Nizoral ...

Toàn thân: có thể dùng các thuốc chống nấm như : Ketoconazol (Nizoral), Itraconazol uống trong vòng 4 - 6 tuần

Chúc bạn chóng bình phục!

Nguyen Van
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể dùng thuốc đặc trị rụng tóc Bergamot Hair Tonic (hộp vàng) với công thức đặc biệt đậm đặc được tổng hợp từ các tinh chất thiên nhiên ngăn chặn sự sinh trưởng của các loại vi khuẩn và nấm bệnh, loại bỏ gàu và trị ngứa da đầu. Kích thích các mạch máu nuôi dưỡng chân tóc dưới da đầu hoạt động tốt, kích thích mọc tóc mới khỏe mạnh, tự nhiên.
Dùng kết hợp Bergamot Extra Delicate Shampoo với Bergamot Hair Tonic (hộp vàng)thường xuyên sẽ làm tăng hiệu quả trị rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại và nuôi dưỡng tóc.

website: www.pta.vn

huynhthiphac
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Cô mình rất có kinh nghiệm trong vấn đề này. Mình thấy có nhiều người nhờ Cô mình và đã cải thiện được tình trạng rụng tóc da nhờn.

Bạn có thể gọi cho mình, mình sẽ giúp cho bạn gặp được Cô mình. ĐT 0909203933 (gặp Phắc) hoặc mail phachuynh@yahoo.com

Chúc bạn sớm tìm được phương pháp điều trị nha!

vo tien
Trả lời 14 năm trước

DA VÀ TÓC

- Da và tóc của chúng ta tồn tại suốt đời. Bạn chăm sóc cho da và tóc của mình, điều đó sẽ giúp ích cho ngoại hình của bạn dễ nhìn hơn khi về già. Sự xuất hiện tóc bạc, da bị mụn nhiều,nếp nhăn trên mặt , dị ứng về da, sự thay đổi sắc tố và bề mặt da là những biểu hiện của quá trình lão hóa .Cùng với sự lão hóa là sự mất tính đàn hồi và sự giảm sút callagen. Nguyên nhân là do sự thay đổi sắc tố da, u da lành tính, và một số bệnh khác, như da nhờn, mụn,…gây thiếu các loại axit béo như linoleic,linoleinic,arachidonic.

- Sản phẩm dược tính sinh học với tên khoa học Morinda Citrifolia chứa glycerol, axit béo và axit butyric, và tất cả những chất này đều giúp da không bị khô và khô ráp.Ngoài ra, trong Morinda Citrifolia còn có axit caprylic và axit capric mà khi kết hợp với glycerol tạo ra triglyceride giúp cho tóc , da và da đầu được đen, trơn mượt, mềm mại , bóng và mịn.

- Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ.

- Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

ĐIỆN THOẠI:C TIÊN 01662670308

nguyen hoang long
Trả lời 13 năm trước

TÔI CŨNG ĐANG BỊ RỤNG TÓC DO DA ĐẦU NHỜN NÈ. Theo tôi thấy thì hầu như đàn ông hay mà bị rụng tóc dạng hói thường thì da đầu rất nhờn, tóc lúc nào cũng bết lại. Đàn bà thì tóc rất thưa, thấy rõ cả da đầu nhòn bóng mồ hôi. Và kèm theo da mặt cũng nhờn nốt, lỗ chân lông cũng rất to. MỘT SỐ CÁCH HỮU HIỆU LÀM GIẢM RỤNG TÓC HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC . HIỆU QUẢ 70%.

++++ 1. Siêng năng gội đầu. Lần đầu tiên bước đầu điều trị mà không cần dùng thuốc đó,Lần đầu tiên bạn phải để móng tay dài gội đầu, nên nhớ là chỉ hơ hơ thật nhẹ nhàng trên đầu bằng móng tay, giồng như mình dùng móng tay quào lên quả trứng luộc vậy, thật nhẹ nhàng, đê loại sạch bã nhờn bám trên chân tóc, không được dùng móng tay mà quào sột soạt .Lưu ý là dùng dầu gội nào bọt thật nhiều để trành ma sát móng tay với da đầu(Dầu gội Lifebouy) . Nguyên nhân làm rụng tóc là do bã nhờn bám lâu ngày trong chân tóc bị khô lại. bã nhờn ngày 1 tăng thêm, mà không thoát ra được, nên đẩy chân tóc do bã nhờn làm khô lại 1 cục nó bám vô chân tóc, bị đẩy lên trên, kết quả cục bã nhờn bị khô đó cùng chân tóc byebye da đầu, vì da đầu luôn tiết bá nhờn mới.( Lưu y không dduoc gội đầu lâu quá 45 giây)

Những lần sau các pạn nên cắt móng tay đi, khi goi đầu khôngđược dùng móng tay nữa. Một ngày gội 2 lần ( đối với nam). 1 lần không được quá 20 giây. Dùng Head&Shoulder. Đổ ra 1 lượng vưa đủ, không nhiều quá, ít quá, chà ra tay trước cho thêm it nươc tạo bọt trên tay rồi mới đưa lên tóc( nhắc lại lân nữa không quá 20s, phai thật nhanh), đung ngón tay matxa da da đầu theo 2 chiều rẽ ngôi 5 : 5,. Gội nhanh vì da đầu nhờn chân tóc vốn rất yếu. Khi ấy dầu gội chỉ tác đọng lên lớp dầu nhớn trên đầu, chất tẩy không thấm sâu, lam chân tóc yếu thêm.

Lau nhẹ bằng khăn cotton, không được chà, cũng không được chải tóc. Tóc ướt rất yếu, ban lau nhẹ để khô chút, rồi dùng quạt thổi cho khô. ĐẾN LÚC KHÔ BẠN SẼ THÁY TÓC MÌNH RẤT CHĂC VÌ BÃ NHỜN KHÔ BÁM TRÊN TÓC KHÔNG CÒN, lỖ CHÂN TÓC SE LẠI BÁM CHẶT LẤY TÓC, NÊN TÓC RẤT CHẮC. lƯU Y NGÀY GOI 2 LAN, MOI LAN KHONG QUÁ 20S, VÀO LUC SÁNG VÀ CHIỀU SAU KHI ĐI LÀM VỀ. SAU KHI TÓC KHÔ BẠN DÙNG 5 NGÓN TAY LUỒN QUA TÓC VUỐT NHẸ NGƯỢC LÊN TRÊNĐẺ MATXA CHÂN TÓC( VÌ CHÂN TÓC ĐƯƠC KÉO NHẸ LÊN RÂT THOẢI MÁI . LÀM KHOANG 15-20 LƯỢT)

++++ 2. Rửa mặt 3 lần 1 ngày bằng sữa trung tính, không dưỡng ẩm, đắp mặt nạ lột nhẹ 2 lần 1 tuần. de lo chan long thoang , bài tiết tốt hơn. Nguyên nhân làm vậy : khi da mặt sạch, ban sẽ thấy thoải mái giảm stress, quan trọng hơn là chất nhờn sẽ tiết ra trên măt nhìu hơn. Thay vì cứ tập trung tiết lên da đầu. bạn sẽ thấy da đầu mình bót nhờn rõ rệt.bảo đảm..

+++= 3. Tránh sinh hoạt tình dục quá 2 lan / tuan. thường xuyên làm mầt cân bằng tinh khí, cơ thể mệt mỏi.Đồng thời làm mất chất kẽm nhìu, nên tăng lương Androgen( bi mất do thiếu kẽm nên mất kiểm soát Androgen), nên tăng bã nhờn nhìu hơn. Nhát là thủ dâm lam tăng Androgen gấp đôi lúc làm tình binh thường, ko được thủ dâm.

Vấn đè gội đầu rát quan trọng, nên nhớ 2 tuần/ 1lan trong luc gội đầu fai gội bằng mong tay hơ hơ trên da đầu, để lấy bã nhờn khô(dầu gội bọt nhiều) và tế bào chết. binh thường ngay gội 2 lân bang dau goi tri gau can bang độ ẩm,bang ngón tay nhe, khong quá 20s, 15s la đủ gội lên 1 chút là xả bằng nươc liền.

++++ Uống nhìu nước,an rau quả nhìu thanh lọc cơ thể,bớt chất béo. Nguoi da nhon fai kị, Tóc bị hói không thể fuc hồi, do nang tóc bị rụng nhìu lần, lúc thời kì mới rụng tóc con moc lên da đầu lại quá nhờn, nên rụng tiếp. Dần dà bị xơ hóa ko thể moc nữa. cách trên đây ngăn chặn rụng tóc thêm rất hiệu quả. Ai bị nên áp dụng ngay, không được bỏ sót dù bước nhỏ của từng bước.

hội nguyễn
Trả lời 6 năm trước

theo như bạn nói là ngày gội đầu 2 lần nhưng sao bên bác sĩ khuyên càng gội đầu ít càng tốt ??

Lê Hoài Tâm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
Trước tiên bạn phải làm cho tóc mình bớt nhờn bằng cách là dùng tinh dầu Bạc Hà .Làm không thoáng da đầu .

Sau đó bạn sử dụng tinh dầu hương nhuvà tinh dầu vỏ bưởi kết hợp với dầu nền dừa tinh khiết :

- Tinh dầu hương nhu và dầu nền dừa khi bôi lên da đầu chữa bệnh rụng tóc ,kích thích mọc tóc .Đồng thời làm tóc dài ,mượt tóc .Tinh dầu hương nhu giúp tóc thêm dày và mượt .

Nếu có nhu cầu về tinh dầu bạn có thể liên hệ với mình .Sản phẩm tinh dầu của công ty được nhập hoàn toàn từ pháp .Là tinh dầu tinh khiết không hề có thành phần hóa chất nên không gây phản ứng như các loại sản phẩm khác.

Liên hệ với mình qua số : 0908.066.788 Hoài Tâm

becuoi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của keio

Mình cũng bị rụng tóc do da dầu, ngày nào mình cũng phải gội đầu thì nhìn tóc mới bông đc, hôm nào bận quá ko đội đc thì nhìn tóc bết kinh lắm! Mình chỉ mong mùa đông quanh năm chứ mùa hè mồ hôi ra nữa thì ko thể tả nổi. Có lần mình ra hiệu thuốc mua thuốc cảm cúm, cô bán thuốc nhìn cái đầu mình tóc dầu lưa thưa nên hỏi han & khuyên mình mua Maxxhair về uống. Lúc đó thì mình chỉ nghĩ là cô ấy muốn bán đc thuốc nên dụ mình mua thôi. Sau này mình uống thấy đỡ thì thực sự biết ơn cô ấy nhiều lắm! Mình mua uống liền 4 tháng luôn. Giờ thì ok rồi.

Đây là loại mình uống nè:http://maxxhair.vn/tai-sao-chon-maxxhair-2-104/

Bốn tháng mà tóc mọc lại đẹp thì cũng đáng để đầu tư :(
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

bạn cần khám xem bị rụng tóc là nguyên nhân do đâu nhé. như bên tmv đông á có phương pháp trị rụng tóc vs hói đầu rất hiệu quả. quan trọng là họ khám miễn phí nên bạn cứ đi khám xem sao m bị rụng tóc để có cách chữa phù hợp nhé