Cách ngăn ngừa tóc rụng ?

Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Một số cách dùng thảo dược dưới đây có thể hạn chế được lượng tóc rụng: 1. Lấy 50 ml nước cốt dừa đun nóng lên và cho thêm 3 nhánh tỏi (hoặc nước tỏi ép) và 4 quả hồ tiêu (đã nghiền). Sau đó để nguội rồi mát xa lên tóc. Làm thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn và trở nên khoẻ mạnh hơn. 2. Để dưỡng tóc cho tóc khoẻ đẹp thì có thể dùng công thức sau: Trộn tinh dầu quả hạnh, tinh dầu ô liu và tinh dầu hương hải ly sau đó mát xa lên tóc để cải thiện sự hư tổn của tóc và giúp cho tóc mọc dễ dàng. 3. Cách khác để giảm tóc rụng là dùng dầu ô liu. Lấy 20ml dầu ô liu thêm một thìa mật ong và một thìa bột quế, trộn đều lên rồi xoa lên da đầu và để khoảng 30 phút. Gội sạch lại bằng nước ấm. Cứ 3 ngày gội một lần với dầu ô liu, dùng liền trong một tháng bạn sẽ thấy tóc đỡ bị rụng và trở nên dầy hơn. 4. Viêm da đầu cũng là nguyên nhân gây nên rụng tóc. Có một cách rất đơn giản để là trộn khoảng 2 thìa (20ml) nước gừng và một thìa (10ml) nước chanh lá cam, sau đó xoa lên tóc và mát xa cho hỗn hợp thấm vào da đầu. Hỗn hợp này sẽ giúp ngăn cản những viêm nhiễm ở bên ngoài, làm giảm ngứa và giúp tóc mọc nhanh hơn. Để khoảng 30 phút sau đó gội sạch lại bằng nước ấm. Mỗi tuần một lần, làm liên tục trong 4 tuần bạn sẽ thấy có những dấu hiệu được cải thiện. 5. Một cách khác nhanh và đơn giản hơn là dùng một vài nhánh tỏi đập dập và dùng nó mát xa lên da đầu. Cách này sẽ giúp lưu thông máu và cứ hai tuần dùng một lần rất tốt cho các chân tóc. 6. Chế độ ăn kiêng cũng ảnh hưởng tới việc tóc mọc khoẻ đẹp hay là bị yếu, dễ gẫy. Điều quan trọng là bạn phải uống nhiều nước, ăn nhiều rau, sữa chua và gạo nguyên cám. Cắt giảm lượng thức ăn rán, có chứa nhiều muối, đường và nước uống có ga để bảo vệ làn da mái tóc của mình. 7. Nên sử dụng các lá thảo mộc để gội đầu như cây lá móng, cỏ chanh, lá bạc hà, hibicus (cây dâm bụt) sẽ tốt cho tóc và hạn chế được tóc rụng hơn.
Ms.Hiền
Trả lời 15 năm trước
[red][size_5][url=http://vatgia.com/raovat/2691/1081712/my-pham-kich-thich-moc-toc-velform-hair-grow-plus.html]Ngăn ngừa tóc rụng - click thick móc tóc - hiệu quả bất ngờ[/url][/size_5][/red] -Sản phẩm được chiết xuất và kết hợp theo 1 tỷ lệ nhất định từ 10 loại thảo mộc khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, để ngăn chặn sự rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại dầy hơn, dài hơn và khỏe hơn. -Cơ chế hoạt động của Mỹ phẩm sẽ thấm sâu vào da đầu làm sạch lỗ chân tóc bị tắt và mang dưỡng chất đến phục hồi da đầu để nuôi và tái sinh chân tóc. Mang lại cho da đầu một sự cân bằng cần thiết để phục hồi mái tóc dầy, dài, khỏe đẹp. -Hiệu quả đến nhanh trong tháng đầu tiên sử dụng các lỗ chân tóc và chân tóc bị tổn thương trước đó sẽ được hồi phục, ngăn rụng tóc hoàn toàn và trong tháng thứ 2 tóc bắt đầu mọc lên nếu tiếp tục sử dụng tóc sẽ dầy, dài và khỏe đẹp hơn. -Ngoài khả năng điều trị rụng tóc và giúp mọc tóc thuốc còn giúp sạch gàu cho da đầu -Có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng -Điều trị rụng tóc cho cả Nam và Nữ đủ mọi lứa tuổi.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Nếu tóc rụng nhiều hơn bình thường, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng những cách sau: - Hỗn hợp sinh tố chuối và mật ong, yoghurt và sữa ít béo rất tốt cho tóc bạn. Những thực phẩm giàu biotin này giúp chân tóc thêm chắc khỏe. - Bổ sung vitamin B6 và kẽm trong chế độ ăn uống hằng ngày. Những khoáng chất này có nhiều trong chuối, khoai tây, gan, cá hồi, sò huyết, hải sản... - Mỗi lần gội đầu, bạn nên mát-xa nhẹ nhàng vùng da đầu để giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn. - Hạn chế bị stress. Stress có thể khiến tóc bạn rụng càng nhiều. - Ngủ đủ giấc. Thiếu ngủ cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. - Và cuối cùng: tóc rụng có thể do dầu gội gây ra, hãy thử thay loại dầu gội đầu khác. chúc bạn thành công nhé! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
bạn vào đây nhé[url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/2009/03/30/gioi-thieu-dong-san-pham-gia-dinh-family-hit]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/2009/03/30/gioi-thieu-dong-san-pham-gia-dinh-family-hit[/url] Hiệu quả lắm đó!