Tẩy lông vùng kín có cần thiết không?

“Rừng rậm rạp” thì cần phải thường xuyên “phát quang”, nhưng nếu để rừng “trọc lốc” thì càng tiềm ẩn thêm nhiều tác hại cơ.

1. Với em, chăm sóc vùng kín đúng là phức tạp hơn các bộ phận khác trên cơ thể bởi vì nếu “sạch sẽ” quá trong việc chăm sóc cũng không tốt đúng không ạ, nhất là hình như không được phát quang “rừng nhẵn nhụi”?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Đúng là việc chăm sóc vùng kín đối với không chỉ với các cô nàng mà cả các anh chàng đầu đinh cũng khá là nhức nhối và khó chiều đấy.

Nếu “mèo lười” trong việc chăm sóc thì nó sẽ tức giận kéo theo nhiều bệnh viêm nhiễm cho vùng nhạy cảm ấy. Còn nếu quá sạch sẽ sẽ làm mất môi trường bảo vệ tự nhiên của “cô bé”, “cậu bé” và rước vi khuẩn đến nhà. Đặc biệt nếu waxing sạch vi ô lông vùng kín càng dễ khiến mồ hôi dễ dàng chảy xuống. Điều này khiến vùng kín dễ mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm. Bởi vì những sợi vi ô lông nhỏ bé ấy có tác dụng bảo vệ "cô bé cậu bé" không để cho những giọt mồ hôi này chảy trực diện mà chúng bắt buộc phải chảy sang 2 bên khe vùng kín đấy.
Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có chồng không vậy? Nếu chưa thì cứ thoải mái nhưng nếu có rồi thì nhớ hỏi ông xã cho yên tâm trước khi "dọn cỏ" nhé, chẳng may dọn rồi mà ông ấy không thích thì khổ lắm lắm.

 Duongyen
Trả lời 9 năm trước

Mình thì chưa triệt lông vùng kín, mới thử làm triệt lông chân & lông nách thôi. Nên ko dámđưa ra lời khuyên là NÊN hay KHÔNG NÊN triệt lông vùng kín. Mình có 1 chị bạn cũngđi triệt lông vùng kín vì bàí hayđi bơi mà chỉ thích mặc bikini mảnh thật mảnh cơ. Mình chưađc nhìn "sản phẩm" của bàí chỉ thấy bàí khoe là trôngđã mắt &đc chồng khen

Mình và bàí cùng triệt lôngở Ocean Beauty, bàí làm trước thấy ok thì mới giới thiệu mình làmởđó. Thi thoảng mình cũng quay lạiđó hút chìở môi cho môiđỡ thâm.

mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nếu triệt lông bằng diode laser thì an toàn các chị nhé!