Những loại kem tẩy lông tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Các mẹ có thể tư vấn cho em những loại kem tẩy lông tốt nhất trên thị trường hiện nay được không ạ, dạo này tự nhiên lông tay lông chân của em mọc nhiều quá nên chắc phải dùng kem tẩy lông rồi ạ, các mẹ giúp em với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Kem tẩy lông Veet Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Anh. Sản phẩm thích dụng cho làn da nhạy cảm và những bạn yêu thích mùi hương tự nhiên. Trong sản phẩm tẩy lông Veet có chứa dầu hoa cúc, hoa hồng … để làm dịu và dưỡng ẩm da và có hiệu quả làm mềm và phân hủy chân lông, chăm sóc da loại bỏ lông trên cơ thể nhẹ nhàng không đau đớn hay ảnh hưởng cho da. Tinh chất trà xanh tác dụng kháng khuẩn và dưỡng da, kích thích tế bào da mới trắng tự nhiên, mang lại sự mịn màng cho da. Sản phẩm chỉ khuyến cáo sử dụng tại các vùng tay, chân, vùng nách.
Trả lời 8 năm trước
Kem tẩy lông Just Epil Kem tẩy lông Just Epil được biết đến là loại kem có tác dụng nhanh trong quá trình triệt lông chân. Là sản phẩm mang thương hiệu của Eveline ( hãng mĩ phẩm thiên nhiên mà chắc nhiều chị em sử dụng). Kem tẩy lông chân này, chứa chiết xuất dưa và lô hội giúp dưỡng ẩm, làm mềm da cho cảm giác thoải mái trong và sau khi tẩy lông, chiết xuất Larrea divericata ức chế mọc lông và làm cho lông mọc lại thưa hơn, mềm hơn và mỏng hơn. Chị em nào sở hữu vùng lông chân rậm rạp có thể sử dụng sản phẩm để trải nghiệm hiệu quả.
Trả lời 8 năm trước
Kem tẩy lông Lưu ly Là sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương, là sản phẩm tẩy lông hiệu quả và an toàn ở nhiều vùng da vùng nách, chân, tay, đùi, đường bikini. Thành phần từ hoa lưu ly không chỉ làm sợi lông dễ rụng hơn mà còn giúp da trơn nhẵn, mịn màng và trắng sáng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông Chị em nên mua và sử dụng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc và toa hướng dẫn sử dụng đi kèm Nếu muốn tắng thêm hiệu quả, không để em trên da quá lâu so với chỉ định của thuốc. Theo nghiên cứu của các hãng dược phẩm, chỉ cần thời gian ghi trong tờ hướng dẫn là đủ để tác dụng cho lông rụng, việc để quá thời gian không làm quá trình rụng lông nhanh hơn. Việc làm đó khiến bạn mất thời gian mà không thu được hiệu quả nào cả.
Trả lời 8 năm trước
Sau khi tẩy lông nên sử dụng kem dưỡng ở vùng da tẩy lông được cũng cấp dưỡng chất thiết yếu, làm da mềm mại, thu nhỏ lỗ chân lông Nên sử dụng sản phẩm triệt lông vào buổi tối để tránh việc ra ngoài làm vùng da tẩy lông dễ bắt nắng. Chị em cần tìm hiểu kĩ và cân nhắc về việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín, hoặc nếu sử dụng cần phải có sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm này. Hoặc chị em có thể sử dụng dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện.