Quá trình phẫu thuật tạo vú cho người cắt bỏ vú vì bị ung thư diễn ra như thế nào?

Trả lời 14 năm trước

Quá trình phu thut tái to ngc thường phi tiến hành hai ln. Ln đu, các bác sĩ s to hình bu ngc, c đnh v th tích, v trí. Sau mt thi gian, khong 3-6 tháng, khi bu ngc đã n đnh, các bác sĩ s thc hin to hình qung và núm vú, đng thi điu chnh s cân bng gia hai “trái đào tiên”.