Chống say rượu tết Canh Dần

1-Ăn lót dạ tý miến măng trước khi đi uống rượu. 2-Dùng môt thìa dầu vừng ngậm trong miệng, nhai nhai như là nhai mía rồi nuốt trước khi uống rượu, nuốt xuống từ từ cho dầu kịp tráng một lớp quanh thành dạ giầy. 3-Khi thấy hơi say đứng ngay dậy đi loanh quanh chúc rượu, tìm vài cái cọng rong riềng nhai sống có đủ lượng nước như thìa cà phê cũng nuốt xuống từ từ như bài 2 4-Không có sẵn 2 thứ trên kiếm quả trứng gà nuốt sống luôn không cần luộc, chúc năm mới vui khỏe, nhậu liên miên, ăn tỳ tỳ , ngủ khì khì, nhiều phong bì, đi nhiều nơi, chơi xả láng..!! Râu vẩy
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Ha ha. Thanks bác nhé, Bí quyết của bác hay quá.[:D][:D][:D][:D]