Làm thế nào để giữ được vòng 2 luôn đẹp như thời con gái nhi?

Bạn trai tớ đòi cưới đến nơi rồi, mà cưới xong thì thể nào cũng phải sinh em bé, ôi trời ôi tớ sợ sinh em bé lắm vừa đau vừa bận vừa béo xấu lắm, bây giờ người ta bán cái đai cho các cô mới sinh em bé mặc vào để giữ bụng nhưng tớ vẫn lo bị béo lắm, làm cách nào nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
hi, bạn chịu khó tập thể dục vào kết hợp với ăn uống đêu đặn nữa, Lúc đó thân hình của bạn sẽ eo thon và vẫn còn sự quyến dũ với người chồng của bạn, chúc bạn có 1 gia đình thật hạnh phúc