Vòng 1 được đo như thế nào?

Xin cho hoi, cach do vong1 don gian nhat, de thuc hien nhat? khi do co can coi bo ao nguc ko hay van fai mac de do???
Lam Quoc Huy
Trả lời 14 năm trước
đương nhiên phải cởi áo ngực ra rùi bạn nếu để áo ngực thì bộ ngực bị áo ngực bó lại thì sao đo chính xác đc.....cho dù k bó nhìu cũng bó ít mún đo v1 thì bạn lấy thước đo để ra phía sau rùi vòng lên trước, tương tư như mặc áo ngực nhưng ở bộ ngực thì bạn nên để lên đỉnh của bộ ngực(vì vấn đề tế nhí nên mình k nói điểm đó ra) Thân, Huy!