Làm thế nào để kẻ mắt được đẹp?

Các mẹ ở đây có biêt thủ thuật nào trong việc kẻ mắt không ạ, em kẻ mắt mà trông nó cứ nhoe nhoét hết cả ra ý ạ, các mẹ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Tán mềm đường kẻ mắt sử dụng phấn mắt. Mặc dù nhiều bút chì kẻ mắt hiện nay được thiết kế có một đầu tròn bằng silicon với mục đích giúp bạn tán chì kẻ mắt, nhưng thực ra chúng sẽ không cho bạn hiệu ứng như mong đợi. Thay vào đó, bạn hãy dùng một màu phấn mắt trùng với màu chì kẻ mắt (nhũ hay matte tuỳ ý thích của bạn). Lấy chiếc cọ tán phấn mắt có kích cỡ phù hợp, chấm một chút phấn mắt và tán đều phần đuôi mắt, bắt đầu từ chỗ đã kẻ chì. Cách làm này không những giúp bạn đạt được đôi mắt hút hồn mà còn là một mẹo để phấn mắt được tán đều và giữ lâu hơn.
Trả lời 8 năm trước
Sấy bút kẻ mắt Đã khi nào bạn kẻ mắt nhưng cảm thấy đau vì đầu bút chì thật khô ráp khó chịu? Hãy thử dùng máy sấy tóc thổi vào đầu bút chì. Sức nóng sẽ làm mềm lõi chì để bạn kẻ dễ dàng hơn. Nhưng “đừng để máy sấy tóc thổi quá lâu, chỉ 2-3 giây là đủ để đầu bút chì mềm cho bạn kẻ lòng mắt.
Trả lời 8 năm trước
Kẻ mắt với mascara Trường hợp xấu nhất (nhưng rất hay xay ra!) là bạn đang vội phải đi nhưng lại không thể tìm được cây kẻ mắt nào. Khi đó, hãy thử dùng mascara. Bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng mascara để kẻ mắt như bình thường bằng cách chuốt mi thật là gần với đường chân mi, day thật nhẹ để mascara hơi lem một chút xuống phần da xung quanh để tạo hiệu ứng đường kẻ được tản ra và nhìn mềm mại hơn. Cách khác là bạn có thể lấy một chiếc cọ và quẹt qua đầu chổi mascara và kẻ như với gel kẻ mắt. Tuy nhiên, hãy nhớ cách này chỉ áp dụng để kẻ mi mắt trên, chứ không dùng để kẻ lòng mắt.
Trả lời 8 năm trước
Bắt đầu từ đuôi mắt Để có được đường kẻ mắt liền, đều, tự nhiên, bạn hãy bắt đầu kẻ từ đuôi mắt. Tạo ra khuôn hình bạn muốn bằng chì kẻ thay vì chỉ đi theo khuôn mắt tự nhiên và vẩy ở đuôi mắt. Khi kẻ theo cách này, bạn có thể hình dung ngay ra kiẻu kẻ mắt bạn muốn từ lúc bắt đầu – vẩy đuôi, dày, hay siêu mỏng – và chỉ việc kẻ tiếp đến phần đầu mắt để hoàn thành. Đây là cách bạn gái co thể áp dụng cho bất kì kiểu kẻ mắt nào.
Trả lời 8 năm trước
Vẽ nháp bằng bút chì Nếu bạn mới bắt đầu kẻ mắt nước, hay chỉ dơn giản cảm thấy khó khăn, bạn thử dùng bút chì để kẻ mắt trước. Sau khi đã ưng ý, hãy dùng bút kẻ mắt nước tô viền lại theo đường kẻ chì. Cách kẻ này sẽ không ảnh hưởng gì đến độ bám và bền của đường kẻ mắt nước. Còn nếu bạn lỡ kẻ sai bằng bút chì, bạn có thể dễ dàng sửa nó với nước tẩy trang và tăm bông.