Năm nay em 16 tuổi, em đã wan hệ với một bạn gái không biết bạn ấy có thai không?

quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
có khả năng
tu
Trả lời 16 năm trước
Việc bạn ấy có thai hay ko thì ko thể nói suông dc,nếu muốn kiểm tra chính xác thì em nên nói bạn ấy mua que thử thai về thử nếu như ko có thai thì xin chúc mừng em và chị khuyên em đừng bao giờ làm điều đó nữa,vì em còn nhỏ,ko thể chịu trách nhiệm trước hậu wả em gây ra dc(ví dụ như bạn gái ấy có thai).Còn nếu như bạn ấy có thai thì 2 em đừng tự mình giải quyết mà nên nói thật với ba mẹ,người lớn sẽ bít cách giải quyết tốt hơn em ah.Chúc vui!
trang
Trả lời 16 năm trước
Có thai hay không thì ko thể nói chính xác được. Hiện nay trên thị trường có bán nhìu loại que thử bạn có thể mua và đưa bạn ấy xét nghiệm thử. Nếu bạn ấy hoặc cậu ngại thì không biết cách nào khác, vì nếu để như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vì chưa đủ kinh nghiệm.
trang
Trả lời 16 năm trước
Ối trời ! Em đúng là Trường giang sóng sau xô sóng trước . Sau khi quan hệ em có xuất tinh không ? - Nếu em không xuất tinh thi không có thai , nếu có xuất tinh thì tùy thuộc vào bạn gái em . Em có sử dụng bao cao su không ? - Nếu có sử dụng BCS thì không sao , nhưng đừng cắt khúc dư ở trên đầu bao em nhé . Bạn gái đó bao nhiêu tuổi , đã bị kinh chưa ? Nếu đã có kinh rồi thì đã hết chưa sắp tới ngày có kinh lại chưa ? ? ? Còn nhiều vấn đề lắm em à . Hãy chờ thời gian tới khoảng hai tháng là chắc chắn . Nhưng có một điều chắc chắn là nếu em quan hệ nhiều lần thì chắc chắn sẽ có thai đó "ĐI ĐÊM ẮT CÓ NGÀY GẶP MA " em à
tien
Trả lời 16 năm trước
em hãy hỏi bản gái đó sau lần mình quan hệ thì bạn ấy có kinh chưa ,nếu đã hơn một tháng mà chưa có thì em hãy mua que thử thai cho bạn đó ,vì nhiều khi con gái cũng ngại đi mua lắm.
Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
Hãy hỏi bạn gái xem sau cái ngày qhtd đó, xem thử tháng tiếp theo bạn gái có "nguyệt san" ko là biết. Nếu tháng tiếp theo mà có NS thì xem như chưa đậu thai. Chúc may mắn. Bạn đọc thêm bài sau để tìm hiểu thêm về TD là gì? Khi nói đến "Tình dục" có lẽ không còn là vấn đề quá khó hiểu đối với những người đã trưởng thành, những người đã có kiến thức về sức khoẻ sinh sản. Nhưng đối với những vị thành niên, những người chưa có kiến thức về sức khoẻ sinh sản thì đây là một chủ đề rất mới mẻ và có nhiều vấn đề phải băn khoăn. Tình dục là gì? Thế nào là tình dục an toàn? Khi nào thì nên có quan hệ tình dục? ....Bạn muốn giải đáp những thắc mắc cho mình về chủ đề tế nhị này? Muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến Tình dục?...Mời Bạn hãy đọc những thông tin dưới đây để hiểu hơn về những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Tình dục là gì? Đối với người Việt Nam thì từ "tình dục" luôn được dùng một cách rất thận trọng và coi đó là một vấn đề rất tế nhị, kín đáo. Ngay cả các bậc cha mẹ, những người lớn tuổi không bao giờ chủ động nói chuyện với con cái về vấn đề này. Nhưng tình dục vốn là bản năng và khi cơ thể phát triển thì tình dục còn là một nhu cầu, nhu cầu đó cũng quan trọng như những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Vì vậy, các vị thành niên cũng cần phải có sự hiểu biết, có kiến thức về tình dục để tránh dẫn tới những hậu quả đáng tiếc do tò mò, do không hiểu biết về tình dục. Khi nói đến tình dục, hầu hết ai cũng nghĩ rằng, tình dục có nghĩa là giao hợp (có sự xâm nhập của dương vật vào trong âm đạo). Nhưng theo tổ chức Y tế Thế giới thì giao hợp chỉ là một hình thức của tình dục. Tình dục là tất cả những gì mà hai người làm cho nhau để thoả mãn nhu cầu tình cảm và sinh lý của con người, bao gồm những hoạt động, cử chỉ như: âu yếm, vuốt ve, ôm, hôn, kích thích, động chạm vào thân thể... Vấn đề quan trọng là, mỗi người phải biết chờ đợi đến khi họ đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục. Một số người có cảm giác rằng, họ đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục sớm hơn những người khác. Trong khi một số người khác thì cảm thấy rằng, họ đã sẵn sàng, nhưng họ chọn chờ đợi. Chờ đợi là một sự chọn lựa và nó có thể được thưởng xứng đáng. Chờ đến khi cả hai người cảm thấy thoải mái, cảm thấy đủ lớn khôn và sẵn sàng chịu trách nhiệm tình cảm của bản thân là rất quan trọng. Nhiều người chọn cách chờ đến sau khi kết hôn mới quan hệ tình dục. Điều này tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho đôi vợ chồng. Nếu bạn có dự định quan hệ tình dục trước hôn nhân, bạn phải nhớ chắc là cần phải quan hệ tình dục an toàn.
trananhtu
Trả lời 16 năm trước
Mà nếu ko có thai thì mai mốt em dừng quan hệ hoặc nên dùng BCS cho an toàn hơn mà với lứa tuổi của em việc rất nguy hiểm đó
hoang_vip
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tumeo[/b] Còn nếu như bạn ấy có thai thì 2 em đừng tự mình giải quyết mà nên nói thật với ba mẹ,người lớn sẽ bít cách giải quyết tốt hơn em ah.Chúc vui![/quote] Minh thay cach giai quyet cua abn ko hay cho lam vi tam li lo so va ngai ngung tôt nhat la nen nho nguoi nao do la nguoi lon than quen de nguoi ta dan di giai quyet .Va neu co lan sau thi cau nho oi hay di ra hieu thuoc mua dung cu tranh thai nha
chungpuka
Trả lời 12 năm trước

em đây sjnh năm 96 ,n.y em sjnh năm 95 . em và n.y em có quan hệ mấy lần . nhưng không dùng bao cao su .. khj quan hệ tớj lúc xuất tjnh , e đã rút dương vật ra và xuất tjnh bên ngòaj âm đạo của n.y em . nhưng n.y sau đó vàj tuần thj đau bụng ljên mjên và chậm kjnh mấy hum . có phảj như thế là đã có thaj k a. mong mọ nguoj gjup em vớj . lúc này uống thuốc tránh thaj có còn dược k ??? em lo lang qua ( từ lần có kjnh lần trước đến lần mớj có đây khoảng 23 hay 24 ngay jk đó ) HELP ME!!!!!!!!!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Khi quan hệ vào bất kỳ thời gian nào mà không dùng biện pháp tránh thai nào thì đều có khả năng mang thai. Để biết bạn gái có mang thai hay không bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu của việc mang thai như: mất kinh, đi tiểu nhiều, mệt mỏi, cươn gtwcs ngực, quầng ngực thâm hơn và nhiều hạt hơn...Hoặc bạn gái có thể dùng que thử thai sau 7 -10 ngày quan hệ để xác định việc có thai.

Thân mến!