Bị ngứa khắp người không rõ nguyên nhân?

Mình năm nay 17 tuổi,cách đây khoảng một tháng mình cứ bị ngứa khắp người,không rõ nguyên nhân,không có vết mụn nhọt hay nổi ngứa đỏ gì cả,thường hay bị ở mặt và đỉnh đầu(chân ít khi bị).Có ai biết về bệnh này thì tư vấn giúp mình nha Năm ngoái cũng vào tầm này mình cũng bị như vậy,nhưng khi trời nóng lên thì lại hết,hồi bé mình bị bỏng và có dùng khá nhiều kháng sinh,không biết có phải do dùng nhiều kháng sinh nên bị vậy không ? (ngứa bất kì lúc nào,không kể trong nhà hay ngoài nắng,ngứa râm ran ở dưới da) Ai biết thì giúp mình tí nha
tu
Trả lời 16 năm trước
Cái này nghiêm trọng đây, bạn phải đi khám ở bệnh viện (da liễu, nội tiết, tổng quát) Bạn chớ có hỏi ở đây, kẻo không thì các "bác sỹ" nghiệp dư phán bậy thì chết. Các bác ở đây chỉ cần nghe bạn nói ngứa là biết ngay bạn bị bệnh gì , rồi sẵn sàng kê đơn cho bạn luôn. Hiệu nghiệm đến nỗi sau khi thực hành xong đảm bảo là hết ngứa (vì đã ngủm rồi)
trang
Trả lời 16 năm trước
chắc bạn bị dị ứng cái gì đó muốn chắc ăn thì hãy đến bệnh viện khám thử đi nếu không thì nguy đấy tắt máy và đi đến bệnh viện gần nhất
nhung
Trả lời 16 năm trước
Mùa hè thì gọi là rôm sãi, mùa xuân lạnh thì phải phân tích kỹ nha. Có ở dơ không? không có...tốt, loại nó ra. Gội đầu thường xuyên không? thường ..tốt, loại nó ra luôn. Có bị phong trong người không? có dị ứng hải sản không? có dị ứng rượu bia không? Chưa biết, xem lại đi..không có nữa...tốt loại nó ra đi khám da, hoa liễu cho chắc ăn nha..
tien
Trả lời 16 năm trước
ban giong' minh` cu' khi troi` ret la` ngua' khap toan` than rieng ban lai chi ngua' o dau va` mat .luc con` nho minh` hay bi sot ret minh` cung dung` nhieu` khang' sinh nen minh` nghi ban cung do dung` nhieu` khang' sinh do'moi khi di ung' minh` thuong` dung` thuoc can xi tiem truc tiep vao` mach mau'.nhung tot nhat ban nen den' bac sy de kham' chuc ban mau khac phuc duoc benh ngua' rat kho' chiu nay`
tu
Trả lời 16 năm trước
Cái này nghiêm trọng đây, bạn phải đi khám ở bệnh viện (da liễu, nội tiết, tổng quát) Bạn chớ có hỏi ở đây, kẻo không thì các "bác sỹ" nghiệp dư phán bậy thì chết. Các bác ở đây chỉ cần nghe bạn nói ngứa là biết ngay bạn bị bệnh gì , rồi sẵn sàng kê đơn cho bạn luôn. Hiệu nghiệm đến nỗi sau khi thực hành xong đảm bảo là hết ngứa (vì đã ngủm rồi)
Trương Thị Oanh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị giống như bạn, không hiểu bị làm sao nữa, mấy hôm nay đọc mấy bài báo nói về vụ mấy cô gái tự nhiên đang trẻ hóa già như bà cụ 70 80 t, cũng chỉ do tự nhiên thấy mẩn ngứa và uống thuôó vào và trở thành như thế, thấy sợ quá....